Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 19/09/2021 05:59

40 doanh nghiệp tuyển dụng hơn 3.000 việc làm tại ngày hội tuyển dụng lần 2 - năm 2018

17:22 | 24/09/2018
Hơn 3.000 vị trí việc làm đã được 40 doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại “Ngày hội tuyển dụng lần 2 - năm 2018”. Sự kiện do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH) tổ chức, ngày 24/9/2018, tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Văn Sang, Phó giám đốc Trung Tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên cho biết, thông qua hoạt động “Ngày hội tuyển dụng lần 2 - năm 2018”, Ban tổ chức xem đây là một hoạt động giúp các bạn sinh viên (SV) mới ra trường và người lao động có nhiều cơ hội tìm việc làm và nhanh chóng tìm được việc làm ổn định.

40 doanh nghiep tuyen dung hon 3000 viec lam tai ngay hoi tuyen dung lan 2 nam 2018

Sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển tại "Ngày hội tuyển dụng lần 2 - năm 2018"

Với việc tổ chức hoạt động “Ngày hội tuyển dụng lần 2 - năm 2018”, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tiếp tục khẳng định vai trò của mình trong việc làm cầu nối 2 chiều giữa nhà tuyển dụng và người lao động, một mặt đưa công việc đến với người lao động, mặt khác cung cấp cho các doanh nghiệp (DN) nguồn lao động có tay nghề, góp phần huy động nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

Tại ngày hội, các DN tuyển dụng trực tiếp với trên 3.000 chỉ tiêu lao động cần tuyển, tập trung các ngành nghề: Công nghệ thông tin, điện tử, nhựa, cơ khí, quan hệ khách hàng, tư vấn tài chính, giao dịch viên, lễ tân, kế toán, hành chánh, kỹ thuật điện - cơ khí, nhân viên bán hàng, phục vụ bàn…

40 doanh nghiep tuyen dung hon 3000 viec lam tai ngay hoi tuyen dung lan 2 nam 2018

Doanh nghiệp tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp các ứng viên

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Bộ phận tuyển nhân sự, Ngân hàng Nam Á - người phỏng vấn trực tiếp SV ngay tại ngày hội đánh giá cao chất lượng SV tham gia ứng tuyển tại ngày hội tuyển dụng nói chung, SV IUH nói riêng có kiến thức nền tảng và ngoại ngữ rất tốt, thái độ việc làm nghiêm túc, tự tin, năng động… mong muốn hợp tác lâu dài với IUH nhằm tuyển dụng các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của Ngân hàng Nam Á.

Tiến sĩ Lê Đình Vũ - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sinh viên – IUH, nhấn mạnh, ngày hội tuyển dụng việc làm, trở thành nguồn cung nhân lực chất lượng cho các DN và góp phần thiết thực giúp SV tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp nhất.

Thông qua hội tuyển dụng việc làm, SV sẽ và người lao động trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc, phỏng vấn ứng tuyển và hội nhập DN.

Thanh Minh