Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 28/11/2020 21:12

AEON Việt Nam: Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

11:00 | 23/10/2020
Với sự bứt phá vượt trội, tăng 52 bậc sau 3 năm, đứng thứ 29 trong “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) tiếp tục được vinh danh là một trong các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.
AEON Việt Nam triển khai nhiều dự án trách nhiệm xã hội tại Hải Phòng AEON Việt Nam: Triển khai dự án “Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai” Xuất khẩu hàng Việt qua AEON: Lựa chọn nhà cung cấp phù hợp

Danh sách Top 100 vừa được công bố tại lễ vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 do Anphabe - đơn vị tư vấn về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc tại Việt Nam tổ chức, tối ngày 22/10. Đây là kết quả bình chọn của cuộc khảo sát hơn 500 doanh nghiệp trong hơn 20 lĩnh vực, ngành nghề tại Việt Nam, với hơn 70.000 người đi làm có kinh nghiệm, được thực hiện bởi Anphabe và Intage - công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản.

Năm 2020, AEON Việt Nam tiếp tục được vinh danh bên cạnh những thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu khác như Vinamilk, Nestle, Pepsico, Cocacola… Nhà bán lẻ từ Nhật Bản đã có sự bứt phá vượt trội, tăng 52 thứ hạng so với năm 2017, vươn lên vị trí 29 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 cho tất cả các ngành nghề. Trước đó, vào đầu tháng 7/2020, AEON Việt Nam đã được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm thứ hai liên tiếp bởi HR Asia – tạp chí nhân sự hàng đầu khu vực bình chọn.

AEON Việt Nam: Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Đại diện AEON Việt Nam tại Lễ trao giải Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Giám đốc Quản trị chiến lược nguồn nhân lực của AEON Việt Nam - cho biết: “AEON Việt Nam rất vinh dự khi liên tiếp nhận được các giải thưởng uy tín về thương hiệu nhà tuyển dụng. Nếu như giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia tổ chức là sự ghi nhận của chính nội bộ nhân viên AEON Việt Nam thì danh hiệu trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam lại là kết quả từ đánh giá và bình chọn của thị trường người lao động nói chung. Đây chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển chiến lược nhân sự dài hạn, giữ vững cam kết xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên”.

Năm nay, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện thông qua khảo sát độc lập người đi làm có kinh nghiệm dựa trên các tiêu chí đánh giá sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng như: Danh tiếng công ty, cơ hội phát triển, văn hóa và môi trường, phúc lợi và tưởng thưởng, cân bằng công việc và cuộc sống… Đây cũng là những tiêu chí AEON Việt Nam luôn nỗ lực thực hiện và được toàn thể nhân viên và ứng viên ghi nhận trong suốt các kết quả khảo sát và giải thưởng vừa qua.

Sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh việc mang tới những giá trị cho khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam và đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương nơi AEON Việt Nam hiện diện thông qua hoạt động kinh doanh bán lẻ, doanh nghiệp còn chú trọng đầu tư xây dựng chiến lược nhân sự dài hạn nhằm phát triển nguồn nhân lực địa phương. Tập trung đầu tư phát triển con người và xây dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch với những giá trị doanh nghiệp chỉ có tại AEON Việt Nam. Nhà bán lẻ từ Nhật Bản này đặt mục tiêu trở thành nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ.

Nguyễn Hạnh