Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 30/11/2021 03:27

Ấm lòng 1.000 giỏ quà san sẻ tiếp sức phụ nữ, trẻ em nhân ngày 20/10

16:29 | 20/10/2021
Từ ngày 20/10, 1.000 giỏ quà quyên góp được qua chương trình “Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ” do ShopeeFood cùng Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện sẽ được trao đến tay phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

1.000 giỏ quà tiếp sức phụ nữ, trẻ em vượt qua đại dịch

Chỉ trong vòng 4 ngày, tính từ ngày 16/10 đến hết 19/10, chương trình “Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ” đã quyên góp được 1.000 giỏ quà đặt mua qua nền tảng ShopeeFood với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Hồ Chí Minh phát động.

Ấm lòng 1.000 giỏ quà san sẻ tiếp sức phụ nữ, trẻ em nhân ngày 20/10
Mỗi giỏ quà bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, nui, nước mắm, mì tôm… trị giá 300.000 đồng

Kết quả ấn tượng này đến từ sự đóng góp của hơn 800 mạnh thường quân trên khắp Việt Nam, nhằm lan tỏa yêu thương, san sẻ và đùm bọc với phụ nữ, trẻ em - những đối tượng bị tổn thương và chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi đại dịch Covid-19.

Với mong muốn chia sẻ và giúp đỡ các đối tượng phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định lại cuộc sống sau dịch bệnh, bà Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh - đơn vị phát động chiến dịch “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” tại thành phố cho biết: Thông qua chương trình, phụ nữ và trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn bởi dịch bệnh sẽ nhận được những món quà ấm áp nghĩa tình. Những tình cảm yêu thương đó cũng sẽ tiếp thêm sức mạnh để cùng người dân chung sức, với niềm tin sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19, đem lại bình yên cho thành phố.

Tôn vinh phụ nữ Việt với bộ sưu tập ưu đãi đặc biệt

Bên cạnh hoạt động quyên góp giỏ quà thuộc chương trình “Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ”, ShopeeFood đồng thời tổ chức nhiều hoạt động tri ân người dùng khác nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cụ thể, từ ngày 11/10 đến ngày 20/10, ShopeeFood mang đến ưu đãi giảm 50% cho các món ăn, thức uống nằm trong bộ sưu tập “Em thích ăn gì giảm 50%”. Người dùng có thể đặt tiệc tại gia để chiêu đãi bản thân hoặc những người phụ nữ yêu quý mừng ngày Phụ nữ Việt Nam mà không cần lo về giá.

Bên cạnh những nỗ lực mang đến dịch vụ tốt hơn cho người dùng, ShopeeFood cũng không ngừng đưa ra các chính sách, chương trình thiết thực để hỗ trợ các đối tác tài xế, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thông qua hệ sinh thái tích hợp Shopee - ShopeeFood - ShopeePay. Ý nghĩa hơn, tất cả những hoạt động này đều hướng đến việc nhân rộng các giá trị tích cực cho xã hội, với hy vọng cùng san sẻ khó khăn, tiếp sức vì một Việt Nam khỏe mạnh, vững vàng.

Ngọc Thùy