EM+ Mô hình tiềm năng cho cộng đồng khởi nghiệp

09:38 | 08/01/2020
Chuỗi quán ăn nhượng quyền EM+ được kỳ vọng sẽ đem đến một sân chơi cho cộng đồng những người khởi nghiệp bởi tính khả thi và độc đáo trong mô hình.

EM+ là mô hình nhượng quyền chuỗi quán dạng “Street food” phong cách mới, hiện đại và trẻ trung theo xu hướng phục vụ nhanh chóng và tiện lợi thông qua hình thức cửa hàng lưu động. Không chỉ là xe đồ ăn nhanh, mà quan trọng hơn chuỗi EM+ là không gian trải nghiệm cho giới trẻ theo phong cách mới, nơi họ có thể thể hiện cá tính riêng, trải nghiệm phong cách mới lạ cùng với khám phá ẩm thực đường phố Việt Nam.

Trong buổi ra mắt EM+ tại khách sạn Hilton Opera Hanoi mới đây, nhà sáng lập Đỗ Hương Ly đã chia sẻ rằng, từng trải qua quãng thời gian bắt đầu gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, chị rất thấu hiểu những khó khăn của những người khởi nghiệp. Vì thế, khi đã thành công, chị luôn có một tâm nguyện có thể đồng hành, hỗ trợ họ.

em mo hinh tiem nang cho cong dong khoi nghiep
Buổi ra mắt quy tụ rất nhiều doanh nhân - những người luôn ủng hộ và mong muốn đồng hành cùng EM+

EM+ chính là dự án mà Hương Ly và 2 nhà đồng sáng lập hiện thực hóa mong muốn tạo ra một mô hình để người khởi nghiệp có thể áp dụng nhanh chóng và thành công. EM+ được phân phối thông qua các xe lưu động, không cần mặt bằng kinh doanh tốn kém mà vẫn triển khai được. Nhờ chi phí thấp, bất kể là giới trẻ, dân văn phòng hay bà mẹ bỉm sữa... đều có thể trở thành những người tham gia khởi nghiệp từ EM+.

Điểm khác biệt nhất của EM+ so với các tiệm bánh mỳ thông thường đó là dòng sản phẩm độc quyền chỉ có thể tìm thấy tại điểm bán EM+ mang những cái tên gây hứng thú cho giới trẻ như bánh mỳ EMANDI hay xôi CHENO. Là chuỗi đồ ăn nhanh Thuần Việt với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng và tham vọng cạnh tranh với các mô hình nhượng quyền nổi tiếng từ thế giới xâm nhập vào Việt Nam như McDonald, KFC…

Tiêu chí của EM+ là mang tới các món ăn “Nhanh, Gọn, Tiện, Gần gũi, Chất lượng", hoàn toàn phù hợp với tập quán ẩm thực của người Việt Nam và cuộc sống hiện đại, tốc độ ngày nay. Tất cả sản phẩm đều được chính Nhà sáng lập EM+ - CEO Vũ Nhung và CEO Lương Mai Anh- hai doanh nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực với các thương hiệu danh tiếng là Nem Vị phố, Bia Ibiero... đích thân sáng tạo công thức và thử nghiệm hương vị.

Ấn tượng với mô hình và sự độc đáo của EM+, rất nhiều khách mời có mặt trong buổi lễ đã đăng ký nhận nhượng quyền thương hiệu trong thời gian tới. Nam ca sĩ Quang Hà, người đã làm bùng nổ sự kiện cũng bày tỏ mong muốn trở thành một nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai khi thương hiệu Nam tiến.

Nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương- Chủ tịch Mạng lưới Happy Women Leader, Nữ doanh nhân toàn cầu Phạm Quỳnh và Nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy- CEO ChitPi Diamond đều bày tỏ sẽ đồng hành cùng EM+ trong tương lai.

Sự ủng hộ và bày tỏ mong muốn đồng hành cùng EM+ của dàn khách mời khủng trong đêm ra mắt là một dự đoán thành công cho mục tiêu 500 điểm bán trên toàn quốc của thương hiệu trong năm 2020.

Hoàng Minh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.