Easy Credit bắt tay với Bảo Minh phân phối gói bảo hiểm sức khỏe

08:58 | 09/01/2020
Easy Credit (thương hiệu cho vay tiêu dùng của EVN Finance) mới đây đã chính thức ký kết với Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (BMI) trong lộ trình hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo hiểm - tài chính.
easy credit bat tay voi bao minh phan phoi goi bao hiem suc khoe
Lãnh đạo hai bên ký kết hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo hiểm - tài chính

Theo thỏa thuận hợp tác, Easy Credit và BMI sẽ ra mắt gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều lợi ích thiết thực để hỗ trợ người đi vay trước các rủi ro sức khỏe có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cá nhân. Cụ thể, không chỉ dừng lại ở điều kiện bảo hiểm trước các trường hợp rủi ro (bao gồm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hoặc do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm hoặc mất tích), khách hàng vay tại Easy Credit còn được Bảo Minh bảo vệ quyền lợi cho các biến cố xảy ra với người thân (vợ/chồng) qua hình thức chi trả viện phí và hỗ trợ trả khoản nợ trong thời gian khách hàng bị thương tật.

Đây là một trong những nỗ lực của cả hai đơn vị nhằm bảo vệ tối đa cho khách hàng - vốn phần đông là những người lao động bình dân, khó có khả năng tích lũy dự phòng rủi ro. Có thể lấy ví dụ, với khoản vay trung bình là 26 triệu trong vòng 2 năm thì chỉ với chi phí bảo hiểm 65 ngàn đồng/ tháng, người đi vay có thể an tâm về vấn đề tài chính trong trường hợp có những bất trắc xảy ra với bản thân hoặc người chồng/vợ.

Bên cạnh việc hợp tác cung cấp gói bảo hiểm cho khoản vay, hai bên còn cam kết ưu tiên xem xét sử dụng sản phẩm, dịch vụ do hai bên cung cấp bằng cách giới thiệu và truyền thông sản phẩm, dịch vụ cho nội bộ nhân viên và khách hàng của nhau. Đồng thời, Bảo Minh cũng duy trì số dư tiền gửi tại EVN Finance dưới hình thức tiền gửi có kỳ hạn như một cam kết đồng hành cùng các dịch vụ của công ty trên cơ sở hợp tác toàn diện.

Nói về sự hợp tác này, ông Lê Văn Thành - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Minh - cho biết: Mục đích của sự hợp tác giữa Bảo Minh và Easy Credit là đem lại sự yên tâm cho người vay tiêu dùng, đồng thời nâng cao giá trị gia tăng trong sản phẩm cho vay tiêu dùng. Đây là xu hướng tất yếu hiện nay của người dân khi có nhu cầu về tài chính.

Ông Nguyễn Hoàng Hải - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc EVN Finance - chia sẻ: Chúng tôi hợp tác với các công ty bảo hiểm để mang đến giải pháp hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp bất trắc không mong muốn có thể xảy ra. Trong những trường hợp đó, với bảo hiểm tín dụng đi kèm, khách hàng không cần phải lo lắng về việc chi trả khoản vay cũng như lo lắng về việc để lại gánh nặng chi trả cho người thân của mình.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.