Bia Tiger tài trợ 1,2 tỷ đồng xây ba sân bóng cộng đồng tại Long An, Huế và Nam Định

13:55 | 09/01/2020
Mới đây, Bia Tiger phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Truyền thông huyện Mộc Hóa đã khánh thành Sân bóng Tiger tại tỉnh Long An. Đây là một trong ba sân bóng cộng đồng được xây dựng trong năm 2019, thể hiện cam kết của bia Tiger trong việc đánh thức bản lĩnh tài năng bóng đá đường phố Việt Nam.
bia tiger tai tro 12 ty dong xay ba san bong cong dong tai long an hue va nam dinh
Đại diện bia Tiger trao tài trợ sân bóng đá tại huyện Mộc Hóa, Long An

Theo Big Tiger, ba sân bóng được xây dựng tại Long An, Huế và Nam Định có tổng mức đầu tư là 1,2 tỷ đồng.

Việc lựa chọn địa điểm xây dựng ba sân bóng này được thực hiện công khai trên trang Facebook chính thức của bia Tiger, do chính người hâm mộ bóng đá bầu chọn trong khuôn khổ Giải đấu Tiger Street Football 2019.

bia tiger tai tro 12 ty dong xay ba san bong cong dong tai long an hue va nam dinh
Bóng đá đường phố được mệnh danh là cái nôi của những tài năng thế giới

Mỗi sân bóng được xây dựng với thông số kỹ thuật riêng, phù hợp với từng địa phương. Ở Long An, sân bóng có kích thước 20x40m, dành cho 10 cầu thủ (mỗi đội 5 người). Hai sân bóng ở Nam Định và Huế có kích thước 30x50m, dành cho 14 cầu thủ (mỗi đội 7 người).

Đại diện bia Tiger, ông Lê Văn Hường - Giám đốc Thương mại Vùng của HEINEKEN Việt Nam - cho biết, thông qua dự án tài trợ xây dựng Sân bóng Tiger, chúng tôi mong muốn đánh thức bản lĩnh và tạo điều kiện giúp những tài năng bóng đá đường phố nuôi dưỡng, rèn luyện và thể hiện kỹ năng của mình. Bởi mỗi người trong chúng ta đều mang trong mình bản lĩnh của mãnh hổ, khi được trao cơ hội thì đó là lúc chúng ta sẵn sàng tỏa sáng.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.