LinkHouse Miền Trung “Thắp nắng yêu thương”

15:38 | 17/01/2020
Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn và "thắp lửa" hi vọng cho những hoàn cảnh đặc biệt trong xã hội khi Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, từ ngày 9 đến ngày 17/1, LinkHouse Miền Trung tổ chức chuỗi hoạt động trao quà Tết “Thắp nắng yêu thương”.

Nằm trong chuỗi hoạt động này, ngày 15/1, LinkHouse Miền Trung đã đến thăm và tặng quà Tết cho nhiều bệnh nhân đang điều trị nội trú ở các bệnh viện tại TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Cụ thể, sáng 15/1, đến thăm, động viên và tặng quà Tết (1 triệu đồng/suất) cho 2 trường hợp đặc biệt tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng. Chiều cùng ngày, lãnh đạo LinkHouse Miền Trung đã đến và trao 10 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung bướu thuộc Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc tỉnh Quảng Nam.

linkhouse mien trung thap nang yeu thuong
Trao quà Tết cho các em học sinh xã Dang (Tây Giang, Quảng Nam)

Trước đó, để hỗ trợ và chia sẻ một phần thiếu thốn của các em học sinh nghèo bán trú, Công ty LinkHouse Miền Trung đã đến và trao tặng hơn 50 suất quà bao gồm: sách vở, sữa, chăn mền, tiền mặt… cho các em học sinh nghèo thuộc xã Dang (huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam); “Thắp Nắng Yêu Thương” đã mang 32 suất quà đến với khu tập thể bệnh nhân chạy thận tại bệnh viện Đà Nẵng; trao 20 triệu đồng giúp đỡ cho anh Nguyễn Văn Hiền (Nghĩa Trung, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) bị tai nạn lao động.

Ông Hồ Nguyên Trưởng – Tổng Giám đốc LinkHouse Miền Trung cho biết: thông qua fanpage LinkHouse Miền Trung, cộng đồng mạng đã chia sẻ, thông tin những hoàn cảnh, trường hợp đặc biệt khó khăn đến Công ty. Hành trình “Thắp nắng yêu thương” khởi hành từ đó, chúng tôi đã đến tận nơi những hoàn cảnh khó khăn để thăm và trao những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng đong đầy sự sẻ chia của cán bộ, nhân viên công ty đến những hoàn cảnh, trường hợp thiếu may mắn, giúp họ vượt qua khó khăn, đón Tết Nguyên đán trong niềm tin và hi vọng; hơn 100 phần quà đã được trao tặng, tổng trị giá hơn 100 triệu đồng trong suốt hành trình.

linkhouse mien trung thap nang yeu thuong
Trao quà Tết cho các bệnh nhân điều trị tại khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc tỉnh Quảng Nam

“Thắp Nắng Yêu Thương” là một trong những chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào năm mới của LinkHouse Miền Trung. Năm 2020, công ty vẫn giữ vững mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng không gian sống cho mọi người. Cùng với đó, công ty cũng cam kết xây dựng một môi trường doanh nghiệp lành mạnh, tạo động lực phát triển cho toàn nhân viên, đồng thời đề cao giá trị cộng đồng và góp phần phát triển xã hội.

Vũ Lê

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.