Chăm sóc sức khỏe từ những sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ

17:33 | 26/11/2020
Trong kỷ nguyên công nghệ hiện nay, người tiêu dùng có nhiều cách để tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng; trong đó có một bộ phận không nhỏ thông qua các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội... Tuy nhiên, việc này cũng đã và đang tiềm ẩn nhiều rủi ro về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như gây ảnh hưởng tiêu cực tới uy tín của nhãn hàng.

Thực tế hiện nay cho thấy, thực phẩm chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe là loại hàng hóa được phần lớn người tiêu dùng lựa chọn cho người thân và gia đình bên cạnh những mặt hàng thiết yếu khác. Kinh tế càng phát triển, thị trường càng mở rộng thì các nguồn cung cấp mặt hàng này càng nhiều, từ các công ty nhập khẩu đến những người bán nhỏ lẻ, thậm chí là những loại sản phẩm được dán nhãn “hàng xách tay”.

Ngoài những đơn vị nhập khẩu, phân phối được cấp phép, có khá nhiều tài khoản cá nhân rao bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên mạng xã hội và các trang thương mại điện tử. Việc mua hàng trên các kênh này rất dễ dàng, nhưng chất lượng sản phẩm không được đảm bảo mà chỉ dựa trên lòng tin giữa người bán và người mua. Điều này dẫn tới thực tế nhiều khách hàng mua sản phẩm không đúng với hình ảnh quảng cáo, chất lượng kém, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và uy tín của nhãn hàng.

3711-suc-khoe-2
Người tiêu dùng mua hàng chính hãng để bảo vệ quyền lợi của mình

Từ thực tế này, các nhãn hàng liên tục đưa ra khuyến cáo cho khách hàng về việc mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, được đảm bảo về thương hiệu cũng như chất lượng, trong đó có công ty TNHH Một thành viên New Image Việt Nam (New Image Việt Nam).

Hiện nay, New Image Việt Nam cung cấp nhóm sản phẩm có thành phần độc đáo là sữa non từ bò tại vùng đất New Zealand, một quốc gia sản xuất và chế biến các sản phẩm từ sữa hàng đầu trên thế giới. Nguồn sữa non chất lượng sẽ cung cấp kháng thể tự nhiên IgG hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngoải ra sản phẩm có hàm lượng canxi cao đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể, lợi khuẩn (probiotics) hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột và đa dạng các vitamin & khoáng chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệt là công nghệ độc quyền Alpha lipid giúp tăng khả năng hấp thu của sản phẩm.

3710-suc-khoe
Người tiêu dùng mua hàng trực tiếp để đảm bảo nguồn gốc

Với tư cách là thành viên tích cực của Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam (MLMA), New Image Việt Nam luôn tuân thủ các quy định của Hiệp hội cũng như các quy định của Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam. Công ty luôn khuyến khích người tiêu dùng kiểm tra về hóa đơn, phiếu giao hàng đầy đủ khi nhận hàng từ Nhà phân phối hoặc đăng ký thẻ thành viên để mua hàng trực tiếp từ công ty để có đầy đủ thông tin, chứng từ và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Người tiêu dùng khi mua sản phảm trực tiếp từ New Image Việt Nam và thông qua các nhà phân phối của New Image Việt Nam sẽ được đảm bảo các quyền lợi như được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, điều kiện lưu trữ và vẫn chuyển cũng như đảm bảo chính sách bảo hành và đổi trả theo quy định pháp luật.

Cùng với đó, New Image Việt Nam luôn cập nhật về kiến thức chuyên môn, sản phẩm cho các Nhà phân phối thông qua các chương trình đào tạo. Vì vậy, các Nhà phân phối của New Image Việt Nam luôn tự tin để mang đến cho khách hàng những giá trị cộng thêm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

New Image Việt Nam cam kết các Nhà phân phối của chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất sứ cùng với các dịch vụ và lợi ích tốt nhất. Công ty TNHH Một thành viên New Image Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng nhà phân phối để hỗ trợ khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho hàng triệu khách hàng đã tin trưởng vào sản phẩm “Thực phẩm bổ sung New Image Alpha Lipid Lifeline”.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tự bảo vệ quyền lợi của bản thân cũng như để chúng tôi có thể bảo vệ quyền lợi cho bạn, hãy liên lạc với New Image Việt Nam hoặc Nhà phân phối New Image để được để được tư vấn về sản phẩm một cách toàn diện nhất.

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.