Chương trình “Gánh nhau trong đời” đóng góp hơn 12 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

15:48 | 28/11/2020
Đêm nghệ thuật “Gánh nhau trong đời” ngày 27/ 11 tổ chức tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) đã thu hút hơn 1.000 khách mời và quyên góp được 12 tỷ đồng để giúp người dân miền Trung tái thiết cuộc sống do bão lũ vừa qua.

Đêm nghệ thuật “Gánh nhau trong đời” có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hải Phượng, gia đình Cẩm Vân, Khắc Triệu và Cece Trương, Thu Phương, Quang Lê, Quang Linh, Mỹ Lệ, Phương Anh, Ngọc Mai, saxophone Trần Mạnh Tuấn …Chương trình thực sự đã mang đến cho khán giả một đại tiệc cảm xúc về nghệ thuật âm nhạc đồng thời nhận được sự đóng góp nhiệt tình của hầu hết khán giả dành cho người dân miền Trung.

Ông Nguyễn Quang Hiển - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Adora - đơn vị cùng phối hợp thực hiện chương trình cho biết, chúng tôi vinh hạnh khi được đồng hành cùng chương trình, bởi đã góp phần chung tay tạo ra không gian yêu thương, sẻ chia tinh thần và vật chất đối với người dân nghèo miền Trung.

Chương trình “Ngánh nhau trong đời” đóng góp hơn 12 tỷ đồng ủng hộ miền Trung
Nghệ sĩ ưu tú Hải Phượng biểu diễn đàn tranh trong đêm nghệ thuật " Gánh nhau trong đời"

Linh mục Đào Nguyên Vũ - Chánh Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam - Chủ nhiệm chương trình “Gánh nhau trong đời” - cho hay, cùng với hơn 300 thư mời và 700 vé mời được phát ra, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ bước đầu tổng cộng là hơn 12 tỷ đồng. Số tiền này sẽ hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh.

Được biết, Chương trình “Gánh nhau trong đời” vẫn tiếp tục đón nhận sự đóng góp của những người hảo tâm thông qua Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam. Ban tổ chức sẽ có trách nhiệm lên các phương án về hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi, chi phí sản xuất, sửa sang nhà cửa… cho người dân miền Trung sớm hồi phục sinh hoạt.

Trần Thế

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.