LOCK&LOCK khuyến mãi tới 50% tại F2C Long Hậu và F2C Bắc Ninh

17:36 | 15/12/2020
Thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Hàn Quốc - LOCK&LOCK sẽ tổ chức sự kiện Brand Day - Ngày Thương hiệu, với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng của mình tại F2C khu công nghiệp(KCN) Long Hậu (Long An) và KCN Bắc Ninh (huyện Yên Phong -Bắc Ninh) từ ngày 18-20/12/2020.
0136-long-hau

LOCK&LOCK khuyến mãi ltới 50% tại F2C Long Hậu và F2C Bắc Ninh

Đây là hệ thống cửa hàng quy mô lớn theo mô hình “Factory to Customer” của LOCK&LOCK tại Việt Nam, có diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, sản phẩm được trưng bày đa dạng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đang được ưa chuộng và săn đón của LOCK&LOCK với mức giá cực hot mùa lễ hội, lên đến 50%. Nổi bật là nồi cơm điện đa năng, nồi lẩu điện đa năng, nồi chiên không dầu, Bình giữ nhiệt, Bộ hộp cơm giữ nhiệt…

Bên cạnh ưu đãi giảm giá, khách hàng còn có thể tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng Lucky Draw. Với mỗi 1,000,000 VNĐ giá trị mua hàng, khách hàng sẽ đổi được một phiếu rút thăm trúng thưởng để nhận cơ hội tham gia chương trình. Năm nay, LOCK&LOCK mang đến những giải thưởng với tổng giá trị lên đến 167,620,000 VNĐ và tặng quà cho 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày khi làm khảo sát tại cửa hàng.

Đặc biệt nhất, trong năm nay LOCK&LOCK triển khai ưu đãi Trả góp 0% lãi suất với hóa đơn trên 5 triệu đồng trong 6 tháng dành cho khách hàng. Và lần đầu tiên LOCK&LOCK kết hợp mua sắm đa kênh: mua sắm trực tiếp tại cửa hàng và mua hàng trực tuyến hoàn toàn mới. Cửa hàng trực tuyến của chương trình với địa chỉ [www.locknlock.store] chính thức mở bán vào lúc 19h00 ngày 17/12/2020.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.