Shopee khởi động chương trình 4/4 Siêu hội mua sắm đầu tiên của năm

15:28 | 17/03/2021
Chương trình 4/4 Siêu hội mua sắm đã chính thức được Shopee khởi động nhằm nỗ lực tiếp tục mang đến những chương trình ưu đãi giá trị và đa dạng quanh năm cho người dùng. Đây là lễ hội mua sắm lớn đầu tiên trên toàn khu vực trong năm 2021, tiếp nối các sự kiện mua sắm phổ biến liên tục mùa cuối năm của Shopee.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm đêm khuya ngày càng tăng, 4/4 Siêu hội mua sắm khởi động chương trình siêu giảm giá nửa đêm kéo dài 2 giờ đồng hồ với hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn. Người dùng có thể theo dõi ứng dụng Shopee để tận hưởng các hoạt động giải trí đặc biệt trên ứng dụng cùng nhiều ưu đãi lớn đến từ các thương hiệu và nhà bán hàng.

Shopee khởi động chương trình 4/4 Siêu hội mua sắm đầu tiên của năm
Người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội mua sắm hàng ngàn sản phẩm với giá giảm đến 50%

Cũng trong dịp này, Shopee giới thiệu nhóm nhạc nữ K-Pop MAMAMOO, Siêu sao của 4/4 Siêu hội mua sắm. MAMAMOO là nhóm nhạc nổi tiếng sở hữu các giọng ca đình đám và từng đạt nhiều giải thưởng danh giá. Vào ngày 4/4 sắp tới, nhóm sẽ trình diễn độc quyền loạt ca khúc hit của mình trên Shopee Live. Đồng thời, người dùng Shopee còn có cơ hội sở hữu những quà tặng độc quyền từ MAMAMOO.

4/4 Siêu hội mua sắm sẽ có các ưu đãi lớn trên toàn ngành hàng, với loạt thương hiệu và nhà bán hàng trên toàn khu vực. Shopee cũng sẽ giới thiệu những phương thức mới để người dùng tiết kiệm hơn khi chi tiêu như: Siêu giảm giá nửa đêm - Trong khung giờ 0-2 giờ sáng ngày 4/4 với ưu đãi giảm giá tới 50% cho hàng nghìn sản phẩm; Tăng cường ưu đãi cho khách hàng thân thiết - Người dùng có thể tìm được các phiếu mua hàng và phần thưởng đặc biệt thông qua chương trình khách hàng thân thiết tại tính năng Shopee Rewards hàng tháng.

Đặc biệt, cùng với 4/4 Siêu hội mua sắm, Shopee lần đầu tiên mang đến Ngày hội thương hiệu cao cấp để phục vụ cộng đồng những người yêu thích mua sắm các sản phẩm làm đẹp cao cấp. Sự kiện mang đến những ưu đãi lớn nhất từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu trên Shopee Premium, bao gồm cả cái tên được yêu thích nhất của K-beauty là Sulwhasoo.

Ngoài ra, thương hiệu làm đẹp cao cấp Nhật Bản Shiseido sẽ chính thức ra mắt trên Shopee, mang đến những ưu đãi độc quyền cho dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay là Ultimune và White Lucent, đồng thời áp dụng miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng Shiseido.

Tại Việt Nam, người dùng có thể trải qua 3 tuần khuyến mãi không ngừng tại 4/4 Siêu Hội Mua Sắm kéo dài đến hết ngày 4/4, bao gồm: Hàng hiệu giảm đến 50%, tạo cơ hội để khách hàng sở hữu các sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi; Miễn phí vận chuyển các đơn hàng giá trị từ 0 đồng, nâng cao trải nghiệm mua sắm của mọi đối tượng khách hàng; Mang đến hàng triệu voucher giảm giá hấp dẫn, đặc biệt với khách hàng mới của Shopee; Hàng loạt các thương hiệu đình đám từ tất cả các ngành hàng sẽ có mặt duy nhất trên Shopee Mall - Gian hàng chính hãng trên Shopee như Unilever, Laneige, L’Oreal, Samsung, Xiaomi, LEGO... với mức ưu đãi hấp dẫn.

Thùy Dương

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.