Gần 150 gian hàng tham gia Ngày hội sản phẩm OCOP 2021 tại An Giang

14:59 | 17/04/2021
Sự kiện “Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021” sẽ diễn ra từ 22-25/4/2021 tại TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Ngày hội OCOP, với chủ đề “Sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng nổi tiếng của các tỉnh thành”, xem chủ thể sản phẩm là đối tượng trọng tâm gắn kết với khách hàng, tính minh bạch về chất lượng và pháp lý của sản phẩm được thể hiện đầy đủ. Tham dự có gần 150 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, làng nghề trong và ngoài tỉnh; các tổ chức xúc tiến thương mại thuộc 24 tỉnh, thành trong cả nước (trong đó có thủ đô Hà Nội)...

Gần 150 gian hàng tham gia Ngày hội sản phẩm OCOP 2021 tại An Giang
Các sản phẩm OCOP An Giang. Ảnh internet

Ban tổ chức xác định không chạy theo quy mô, số lượng gian hàng mà mục tiêu hướng đến chất lượng của ngày hội. Cụ thể từ thiết kế - trưng bày - tiêu chuẩn sản phẩm tham gia, các gian hàng được bố trí thành các khu theo hướng khách tham quan và các chủ thể sản phẩm có cơ hội gần nhau hơn nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu trực tiếp sản phẩm, nhất là sản phẩm OCOP, hàng hóa đặc trưng của các địa phương đến khách tham quan, người tiêu dùng.

Tại Ngày hội, tỉnh An Giang sẽ giới thiệu và trình diễn những món ăn ngon, sản phẩm địa phương có tính tiêu biểu ở 11 huyện, thị xã, thành phố. Đây cũng là dịp An Giang khẳng định tiềm năng ẩm thực An Giang mang tính bản địa phục vụ khách du lịch. Ngày hội không chỉ là “sân chơi” cho các doanh nghiệp An Giang mà còn là nơi đồng hành cùng các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Được biết, thời điểm tổ chức Ngày hội OCOP rơi vào cuối tuần, gần với thời điểm tổ chức Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam (lễ hội cấp quốc gia) nên Ban tổ chức hi vọng sẽ tạo điểm nhấn thu hút đông đảo khách tham quan.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.