Rau sạch yêu thương - kiên cường chống dịch

17:29 | 17/07/2021
Là chương trình do Phuc Khang Corporation triển khai với việc hỗ trợ hơn 10 tấn rau xanh sạch, an toàn đến tận tay cư dân Diamond Lotus Riverside (TP. Hồ Chí Minh) và tập thể cán bộ nhân viên công ty như một sự chia sẻ, gắn kết và cùng đồng hành chống dịch.

Theo Phuc Khang Corporation, hơn 10 tấn rau xanh sạch - an toàn này được đưa về từ nông trại tại Đà Lạt, sau đó được bảo quản cẩn thận để gửi tới cư dân Diamond Lotus Riverside và tập thể nhân viên công ty.

Được biết, các loại rau củ như súp lơ xanh, cà rốt, bí đỏ, khoa tây, cải thảo, bắp cải, hành ngò… đã được sắp xếp kỹ lưỡng trong mỗi phần quà để gửi tới người dân. Trong quá trình thực hiện chương trình, ban tổ chức đã nghiêm túc tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người và các yêu cầu trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị số 16 của TP. Hồ Chí Minh.

Trên thực tế, kể từ khi toàn Thành phố thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, nhiều khu chợ không đảm bảo an toàn đã buộc phải đóng cửa để phục vụ công tác chống dịch hiệu quả. Việc này khiến nhiều người tiêu dùng Thành phố gặp khó khăn trong mua thực phẩm thiết yếu, nhất là rau củ sạch. Chính vì thế những hỗ trợ của Phuc Khang Corporation được cộng đồng đánh giá cao bởi sự thiết thực với người dân trong lúc khó khăn hiện nay.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.