K+ tái cấu trúc kênh mang thương hiệu riêng, thêm nhiều kênh giải trí quốc tế mới

Với thông điệp “Ngợp giải trí cho tất cả”, Truyền hình K+ công bố tái cấu trúc các kênh mang thương hiệu K+ và ra mắt kênh dành cho thiếu nhi K+KIDS, đồng thời triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các thuê bao lắp mới.

Truyền hình K+ hiện có hệ thống phát sóng đa nền tảng gồm: Truyền hình số vệ tinh (DTH) và Truyền hình Internet (K+ TV Box và App K+) với hơn 170 kênh hay, trong đó đã có 5 kênh mang thương hiệu K+ với nội dung độc quyền đặc sắc.

K+ tái cấu trúc kênh mang thương hiệu riêng, thêm nhiều kênh giải trí quốc tế mới
Các kênh giải trí mới được thêm trên K+ sẽ mang tới cho khán giả nhiều nội dung đặc sắc hơn

Tiếp tục chuyển mình đổi mới và phát triển trên cơ sở trên, K+ công bố tái cấu trúc 4 kênh mang thương hiệu K+ thông qua việc thay đổi nhận diện và chuyên biệt hóa nội dung của từng kênh với diện mạo mới, trải nghiệm mới hấp dẫn hơn, thú vị hơn để “ngợp giải trí cho tất cả”.

Cụ thể, K+SPORT1 - Kênh thể thao đỉnh cao: Phát sóng các giải bóng đá đỉnh cao như độc quyền Ngoại hạng Anh cũng như các giải thể thao danh giá trong nước và quốc tế khác như UEFA Nations League, các trận của ĐTQG Việt Nam... Đồng thời, kênh kết nối tình yêu của người hâm mộ thể thao dành cho các thần tượng thông qua nhiều chương trình đồng hành do K+ sản xuất có chất lượng tiệm cận quốc tế như Đội tuyển tôi yêu, My Club - Câu lạc bộ của tôi, Góc nhìn huyền thoại, Super Sunday, Thứ bảy Ngoại hạng, Sa bàn…; K+SPORT2 - Kênh thể thao đa dạng: Bên cạnh bóng đá, kênh phát sóng những giải thể thao đẳng cấp mà K+ sở hữu độc quyền mới đây như Grand Slam - Australian Open 2022, giải đua xe MotoGP và các giải đấu đã quen thuộc với khán giả K+ như tennis ATP Tour, loạt giải golf danh giá của hệ thống PGA Tour, đua xe đường trường WRC, W Series…; K+CINE - Kênh phim lôi cuốn: Kênh “ngợp phim ảnh” bởi các bộ phim điện ảnh ăn khách mới nhất trong và ngoài nước; K+LIFE - Kênh giải trí tổng hợp: phát sóng các chương trình giải trí đa dạng thuộc nhiều thể loại từ phim ảnh, âm nhạc tới thể thao…

Bên cạnh đó, có rất nhiều chương trình thú vị, được các bé yêu thích phát sóng trên kênh mới K+KIDS, tập trung vào yếu tố chơi mà học, giúp trẻ em có thể phát huy được tối đa năng lực của mình. Dịp này K+ cũng thêm các kênh giải trí quốc tế được yêu thích vào hệ thống như: Kênh giải trí tổng hợp KIX; kênh HISTORY; kênh phim PARAMOUNT NETWORK; kênh thiếu nhi BOOMERANG.

Đáng chú ý, lần đầu tiên K+ triển khai chương trình trang bị trọn bộ đầu thu K+ giá 0 đồng (giá thường 1.200.000 đồng) cho tất cả thuê bao mới trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Đồng thời, nhân dịp này khách hàng đăng ký mới 12 tháng còn được hưởng thêm ưu đãi miễn phí phí lắp đặt trị giá 200.000 đồng.

Cũng trong dịp này, K+ ra mắt tại chuỗi cửa hàng Thế giới di động - Điện máy Xanh trên toàn quốc cùng ưu đãi hấp dẫn. Với sự kết hợp này, khách hàng có thêm lựa chọn về địa điểm mua K+ và có thể trải nghiệm, đăng ký thuê bao K+ dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Ngoài ra, K+ tung thêm chương trình ưu đãi lên tới 50% cho thuê bao App K+ vào các ngày cuối tuần chỉ 60.000 đồng/tháng gói thể thao và 73.000 đồng/tháng gói trọn vẹn.

Ngọc Thùy

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.