Hà Nội: Sắp diễn ra Hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn đối với các doanh nghiệp FDI

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị “Đối thoại tháo gỡ khó khăn đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội trong bối cảnh dịch Covid-19”.

Việc tổ chức Hội nghị sau khi dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát sẽ là thông điệp mạnh mẽ của thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung nhằm thu hút nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, nhất là nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Khẳng định thành phố Hà Nội luôn quan tâm và đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đặc biệt là sau tác động tiêu cực của dịch Covid-19, hỗ trợ các doanh nghiệp ổn định sản xuất, kinh doanh, hồi phục và tạo đà phát triển trong thời gian tới.

Nhiều doanh nghiệp FDI đang sản xuất, kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam
Hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn đối với các doanh nghiệp FDI sẽ góp tiếng nói tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn

Dự kiến, Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 19/10 tới đây với sự tham gia của 120 đại biểu gồm đại diện một số bộ, ngành Trung ương; đại biểu lãnh đạo thành phố Hà Nội, các Sở, ngành thành phố; đại diện các đại sứ quán, tổ chức quốc tế, hiệp hội doanh nghiệp; các doanh nghiệp FDI đang hoạt động trên địa bàn thành phố.

UBND thành phố Hà Nội giao cho Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch là đơn vị chủ trì, Sở Kế hoạch và Đầu tư là đơn vị chịu trách nhiệm nội dung. Các Sở, ban, ngành trực thuộc UBND thành phố phối hợp thực hiện theo phân công của Kế hoạch.

Nguyễn Hạnh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.