Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/05/2021 08:41

Bà Rịa Gold City, tâm điểm bất động sản mới của Long Điền

08:03 | 22/08/2019
Sở hữu nhiều lợi thế về giao thông, tiện ích, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, Bà Rịa Gold City đã và đang thu hút nhà đầu tư lựa chọn.

Vị trí đắc địa

Long Điền sở hữu bờ biển hơn 28 km, cùng cảng cá lớn nhất tỉnh là Phước Tỉnh, nơi này được xem là trung tâm phát triển, vận tải, đánh bắt hải sản, cảng biển của Bà Rịa-Vũng Tàu.

Các thành phố giàu trên thế giới luôn có cảng biển quốc tế, du lịch biển và giao thông đường bộ thuận lợi. Bà Rịa - Vũng Tàu có thế mạnh về kinh tế cảng biển, khi nằm trên tuyến hàng hải quốc tế nối liền Bắc - Nam và Đông - Tây của thế giới (chiếm 85% vận chuyển thương mại thế giới). Vì vậy, Long Điền sẽ còn phát triển hơn nữa.

Những năm gần đây, Bà Rịa - Vũng Tàu luôn đứng thứ hạng cao về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và nộp ngân sách (sau TP.HCM, Hà Nội), thêm cơ sở hạ tầng phát triển mạnh đã tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản.

Như khảo sát, giá trị bất động sản ở những vị trí vàng như Long Điền, Phú Mỹ, Tân Thành,… đều đã tăng hơn từ 20%-30%. Các dự án được nhà đầu tư quan tâm, là một trong những dự án nổi bật tại Long Điền, Bà Rịa Gold City càng được chú ý.

ba ria gold city tam diem bat dong san moi cua long dien

Tọa lạc ngay trung tâm huyện, Bà Rịa Gold City được kỳ vọng trở thành “Phố thương gia giữa lòng đô thị biển”. Cho nên nhiều loại hình có thể kinh doanh như nhà hàng, spa, trung tâm thời trang,... tại đây.

Hưởng lợi hạ tầng, tiện ích

Bà Rịa Gold City nằm trên mặt tiền tỉnh lộ A44 (40m lộ giới) là tuyến đường trọng điểm quốc gia, kết nối Trung tâm Hành chính tỉnh và khu du lịch biển Long Hải, Thành phố biển Vũng Tàu. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông huyết mạch như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và cách sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 30 phút.

ba ria gold city tam diem bat dong san moi cua long dien

Thiết kế quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại như: khu trung tâm văn hóa cộng đồng, nhà trẻ, trung tâm thương mại và các công trình giao thông, cảnh quan trong, ngoài dự án,… Đặc biệt với thế đất, mặt hướng thủy - lưng tựa núi là điểm nổi bật mà dự án sở hữu.

Thị trường bất động sản tại khu vực đang tăng trưởng giá bền vững 20%-25% năm, chủ đầu tư kỳ vọng với giá ưu đãi sẽ là một trong những yếu tố quan trọng, đảm bảo lợi ích đầu tư tối ưu, an toàn, vượt trội cho nhà đầu tư.

Được biết đơn vị phát triển dự án này là Emerald Real. Hotline: 0903 273 512.

Gia Hân