Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 21/10/2020 17:56

Bảo Tín Minh Châu trao tặng 100 suất quà tết cho người nghèo

16:14 | 14/01/2020
Ngày14/1/2020 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức trao 100 suất quà từ thiện cho người nghèo trên địa bàn thành phố.    
bao tin minh chau trao tang 100 suat qua tet cho nguoi ngheo
Bảo Tín Minh Châu phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức trao 100 suất quà từ thiện cho người nghèo trên địa bàn thành phố.

Với mong muốn góp phần mang lại ngày tết ấm no cho người nghèo để bà con đón một mùa Xuân mới vui tươi, ý nghĩa, Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị 100 suất quà tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội. Ông Vũ Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty đã trao quà tận tay cho bà con và chúc bà con đón năm mới vui vẻ, đầm ấm.

bao tin minh chau trao tang 100 suat qua tet cho nguoi ngheo
Ông Vũ Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty đã trao quà tận tay cho bà con và chúc bà con đón năm mới vui vẻ, đầm ấm.

Đây là chương trình từ thiện vào mỗi dịp tết nguyên đán được Công ty thực hiện thường niên và liên tục trong nhiều năm qua. Ông Vũ Minh Châu chia sẻ, tôi thường quan niệm: "Từ thiện là một phần không thế thiếu đối với người làm kinh doanh, người làm kinh doanh chân chính thường là người có trách nhiệm với xã hội, biết chia sẻ với xã hội”…. Vì thế, hàng năm Bảo Tín Minh Châu đều có chương trình từ thiện, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Ủng hộ quỹ vì người nghèo, hỗ trợ đồng bào gặp bão lũ, thiên tai, nạn nhân chất độc màu da cam, tài trợ các gia đình chính sách, tặng quà tết các cá nhân, hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội… số tiền ủng hộ lên tới hàng tỷ đồng.

Thùy Linh