Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 04/12/2020 21:29

BEE Logistics thuê chuyến trọn gói xuất hàng từ Hà Nội đi châu Âu

15:48 | 14/05/2020
Góp phần giảm tải khó khăn trong vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi châu Âu do ảnh hưởng của Covid-19, Bee Logistics cho biết đã cung cấp dịch vụ gom hàng xuất khẩu đầu tiên qua châu Âu - thông qua trung tâm trung chuyển Frankfurt (Đức) bằng chuyến bay thuê bao của Vietnam Airlines.

Tuyến chuyên chở hàng gom từ Hà Nội đi Frankfurt (HAN-FRA) này sẽ được thực hiện vào thứ 3 hàng tuần, đáp ứng nhu cầu cấp bách của hàng chục nhà sản xuất là khách hàng của Bee Logistics trong việc tiếp cận nhanh chóng thị trường châu Âu.

Dịch vụ này cũng sẽ giúp các nhà sản xuất Việt Nam tận dụng tốt lợi thế sản xuất và cung cấp các sản phẩm khẩu trang, y tế, đồ bảo hộ, cũng như nhiều mặt hàng thiết yếu khác sang châu Âu trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại thị trường lớn này.

bee logistics thue chuyen tron goi xuat hang tu ha noi di chau au
Tuyến chuyên chở hàng gom từ Hà Nội đi Frankfurt (HAN-FRA) sẽ được thực hiện vào thứ 3 hàng tuần

Ngoài hàng hóa sản xuất tại Việt Nam, Bee Logistics còn đưa ra giải pháp vận chuyển cho các khách hàng tại khu vực miền nam Trung Quốc. Cụ thể là thuyết phục họ sử dụng sân bay Nội Bài thành điểm chuyển tiếp bay đi các nước trong trường hợp sân bay Hongkong và Quảng Châu. Việc xuất khẩu dịch vụ ra nước ngoài sẽ góp phần làm tăng nguồn thu ngoại tệ, nâng cao sức cạnh tranh và vai trò trung tâm trung chuyển của sân bay Nội Bài trong khu vực.

Theo ông Henry Dinh - Chủ tịch, CEO của Bee Logistics, sự liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị của Việt Nam trong chuỗi cung ứng là một sáng kiến hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí giao nhận trong bối cảnh khó khăn từ đại dịch.

Bên cạnh việc triển khai dịch vụ thuê bao nguyên chuyến, lâu nay Bee Logistics vẫn là đại lý cấp một của hầu hết các hãng hàng không có khai thác hàng hóa tại Việt Nam. Nhờ đó, Bee Logistics có khả năng cung cấp đa dạng dịch vụ đến hầu hết các thị trường lớn trên thế giới như: Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, châu Phi… Lợi thế đó đang góp phần giúp khách hàng có nhiều phương án vận chuyển linh hoạt phù hợp, kết hợp cả phương thức vận tải air-air, land-air, sea-air nhằm giải quyết nhu cầu về chỗ trong lúc nhu cầu tăng cao như hiện nay.

Mai Ca