CEO Teky chia sẻ tại Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ VI

“Tái tạo khả năng lãnh đạo trong giai đoạn bình thường mới” là mối quan tâm hàng đầu tại Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ VI. Chủ tịch Đào Lan Hương của Học viện Teky - giải pháp Edtech được đánh giá cao tại châu Á - là đại diện Việt Nam tham gia thảo luận về chuyên đề này.

Với vai trò là người dẫn dắt của một “startup trẻ” trong lĩnh vực giáo dục về công nghệ cho trẻ em Việt Nam, Bà Đào Lan Hương - Chủ tịch Học viện Teky đã có những trao đổi vô cùng hữu ích, không chỉ dành cho những lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh mà còn cho các mô hình doanh nghiệp khác nhau. Dưới đây là ba bài học bà Đào Lan Hương đã chia sẻ trong sự kiện này.

Chủ tịch Teky Đào Lan Hương (Emme Dao) chia sẻ trong sự kiện.jpg
Chủ tịch Teky Đào Lan Hương (Emme Dao) chia sẻ trong sự kiện

Khích lệ đội ngũ và duy trì văn hóa doanh nghiệp

Trong đợt bùng phát dịch ở TP.HCM, các doanh nghiệp đều như “ngồi trên đống lửa”, thiệt hại nặng nề về tinh thần và vật chất. Các nỗi lo của nhân viên về sức khoẻ, an toàn, ổn định, thu nhập hoàn toàn có thật, nhiều người ngoài đối diện với khó khăn trong thu nhập còn kèm theo cả mất mát người thân. Chưa bao giờ chúng tôi chứng kiến nhiều khó khăn đến vậy. Sự quan tâm của lãnh đạo tới đội ngũ và mọi người với nhau là nguồn sức mạnh của chính doanh nghiệp và mỗi người lúc này, thậm chí quan trọng với cả chính lãnh đạo chúng tôi. Còn nhớ giai đoạn giãn cách toàn xã hội tháng 4 năm 2020, doanh số của chúng tôi giảm mạnh còn 15%, điều này khiến tôi thực sự rất lo lắng. Riêng năm 2021, toàn bộ ngành giáo dục đã phải dừng hoạt động offline liên tục trong 6 tháng, rất nhiều tổ chức giáo dục đã đóng cửa, các lãnh đạo trong ngành giáo dục đều nhìn bức tranh thị trường như một con đường hầm tăm tối chưa thấy lối thoát. Những lúc như thế, chính anh em tập thể lại là người động viên mình.

Chủ tịch TEKY Đào Lan Hương.jpg
Chủ tịch TEKY Đào Lan Hương

Đối diện với thách thức, chúng tôi xác định con đường duy nhất để vượt qua là startup lại từ đầu với công nghệ, nhanh chóng thực hiện mục tiêu chuyển đổi mô hình hoạt động từ offline sang online, trở thành tổ chức công nghệ giáo dục ngay từ thời điểm đại dịch diễn ra vào tháng 2 năm 2020. Toàn bộ đội ngũ quyết tâm nhanh chóng xây dựng nền tảng edtech và chương trình giảng dạy trực tuyến, team công nghệ ngày đêm làm việc hết công suất liên tục nhiều tháng làm tăng ca, team nội dung ở lại văn phòng suốt thời gian giãn cách, team bán hàng tư vấn cho khách hàng trong cả thời gian ban ngày hoặc buổi tối. Đội ngũ chuyên môn, giảng viên thậm chí đồng hành, động viên ngược lại lãnh đạo và lạc quan về tương lai, điều đó thật đáng quý trong hoàn cảnh khó khăn này. Nếu không có một đội ngũ và văn hóa tích cực, chia sẻ, thấu hiểu, thích ứng với sự thay đổi thì chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn để doanh nghiệp tồn tại và bước tiếp.

Tăng cường giao tiếp

Trong giai đoạn đầy biến động vì Covid, chúng tôi cũng giống như những doanh nghiệp khác, sống hôm nay, lo cho hôm nay và chuẩn bị những gì tốt nhất cho ngày mai bằng những mục tiêu thực tế chứ không phải những điều quá xa vời. Mình chân thành thẳng thắn với mọi người về các kế hoạch ngắn hạn chứ không còn “đao to búa lớn” nữa. Đứng trước nhiều khó khăn, quyết sách của lãnhh đạo phải căn cứ vào nhiều yếu tố, những chi phí nào cần cắt sẽ phải mạnh tay cắt, nhưng khoản nào cần đầu tư để tổ chức vẫn phải duy trì hiện tại và phát triển sau đại dịch thì vẫn phải mạnh mẽ quyết tâm triển khai. Nhiều khi mình phải giữ tâm thế lạc quan về tương lai trong khi giải quyết những vấn đề thực tế hiện tại, phải tích cực chia sẻ mới giúp anh em thấy được con đường và yên tâm theo đuổi. Ngoài ra sự cầu thị, thẳng thắn của lãnh đạo đối diện với những quyết định không phù hợp cũng chính là sự mạnh mẽ, chân thành của người lãnh đạo lúc này. Tôi tin rằng trước bao nhiêu áp lực ngổn ngang, các quyết định lại cần phải thực hiện nhanh chóng thì giải pháp khó lòng trọn vẹn, khó tránh những điều sai lầm, nhưng cần chân thành đối thoại về nó, chỉ có như vậy cả đội mới có thể cùng nhìn về một mục tiêu và đồng lòng vượt qua khó khăn.

Cùng nhau đưa ra những quyết định khó khăn

Điều hành một doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng đối diện với nhiều quyết định khó khăn với mức độ rủi ro cao hơn. Việc đưa ra các quyết định trở nên khó khăn hơn và doanh nghiệp cần vượt qua những lựa chọn đó nhanh hơn để giảm bớt các thiệt hại tổn thương tiếp tục phát sinh. Tuy nhiên, quyết định đúng & nhanh chóng ngày hôm nay tốt hơn nhiều so với quyết định hoàn hảo vào ngày mai, điều này đặc biệt đúng với 1 thế giới biến động, không có gì là chắc chắn này.

Cách chúng tôi đưa ra quyết định điều hành cũng thay đổi so với trước, một vấn đề thường được phân tích thành những lựa chọn nhỏ quan trọng, cho phép nhiều người tham gia thảo luận để làm rõ quy trình xử lý vấn đề. Đây là cách đảm bảo mọi người cùng hiểu mục tiêu, cùng chung một con thuyền, đảm bảo thông tin thông suốt trong điều kiện giãn cách thường xuyên.

Chìa khóa đột phá trong giai đoạn “bình thường mới”

Những năm gần đây, thuật ngữ VUCA ngày càng trở nên phổ biến. Đây là tên viết tắt của các từ trong quan điểm cho rằng môi trường kinh doanh luôn phải đối mặt với: nhiều biến động (Volatility), bất định (Uncertainty), phức tạp (Complexity) và mơ hồ (Ambiguity). Những thay đổi nhanh chóng này đang gây áp lực cực lớn lên các lãnh đạo doanh nghiệp theo những cách không thể lường trước được. Đối diện với nhiều thách thức trong giai đoạn dịch bệnh và kỷ nguyên VUCA, chủ tịch Đào Lan Hương định nghĩa “bình thường mới” với hoạt động giáo dục của Teky có 3 đặc điểm: Thay đổi từ “offline first” (ngoại tuyến trước tiên) sang “online first” (trực tuyến trước tiên) trong mọi khâu, từ kinh doanh tới giảng dạy và vận hành. Tổ chức nguồn lực phân tán, tự động hoá hay số hoá công việc chính nhằm giải quyết nút thắt cho vấn đề đại dịch. Luôn sẵn sàng tâm thế thay đổi, đặt ra những mục tiêu mới. Hôm nay có thể đặt ra mục tiêu, tổ chức công việc thế này, nhưng ngày mai có thể đưa ra được quyết định mới, cơ cấu mới và phải thích nghi ngay để đáp ứng được yêu cầu thực tế, giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn hiện tại.

Bà Đào Lan Hương cũng chia sẻ thêm, mặc dù gần như phải “xoá game đi làm lại từ đầu” nhưng “bình thường mới" cũng có “cơ hội mới", Teky đã đạt được những thành tựu đổi mới trong lĩnh vực giáo dục của mình với sự ra mắt của các nền tảng giáo dục online TOPPY, TEKY, CODEKITTEN được đón nhận tích cực của nhà trường và phụ huynh. Các giải pháp giáo dục này đã trở thành thương hiệu giáo dục công nghệ dẫn đầu tại Việt Nam. Hiện tại, TOPPY đã đứng Top 3 trong số các ứng dụng học online trên iOS, Top 5 trên Android và Top 30 trên toàn bộ danh mục Education của Google Play. CODEKITTEN đã sở hữu hơn 20.000 tài khoản đăng ký học lập trình miễn phí, được sử dụng trong gần 10 cuộc thi lập trình của các đơn vị Thành đoàn, tỉnh đoàn và Sở GD&ĐT tổ chức như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Nông,...

“Dù chúng ta sử dụng những công nghệ tiên tiến đến thế nào, chúng ta theo đuổi khoa học kỹ thuật hiện đại đến đâu thì nó vẫn không thể thay thế được con người và cũng không thể thay thế được tinh thần đồng đội”, chủ tịch Đào Lan Hương bổ sung thêm, “thành công của doanh nghiệp không phải tới từ công nghệ hay sản phẩm, bản chất của sự thành công, tất cả đều đến từ con người.”

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Tin mới nhất

Đà Nẵng: Tổ chức chương trình tăng tốc khởi nghiệp

Đà Nẵng: Tổ chức chương trình tăng tốc khởi nghiệp

Sáng 25/5, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc chương trình Tăng tốc khởi nghiệp - VTS 2022.
Touchstone Partners công bố đầu tư vào công ty khởi nghiệp Eureka Robotics

Touchstone Partners công bố đầu tư vào công ty khởi nghiệp Eureka Robotics

Ngày 17/5, Touchstone Partners công bố đầu tư vào vòng gọi vốn mạo hiểm quan trọng đầu tiên (pre-Series A) của Eureka Robotics.
Startup chế biến thức ăn chăn nuôi từ côn trùng gọi vốn thành công 30 triệu USD

Startup chế biến thức ăn chăn nuôi từ côn trùng gọi vốn thành công 30 triệu USD

Entobel, startup chế biến thức ăn chăn nuôi từ côn trùng đã gọi vốn thành công 30 triệu USD từ Quỹ Mekong Enterprise Fund IV và Dragon Capital.
Đổi mới sáng tạo hút vốn khủng

Đổi mới sáng tạo hút vốn khủng

Với tổng vốn đầu tư mạo hiểm cho các startup đạt mức kỷ lục và sự xuất hiện của 2 kỳ lân công nghệ mới trong năm 2021, Việt Nam đang được đánh giá là quốc gia có nhiều cơ hội hút vốn vào lĩnh vực đổi mới sáng tạo (ĐMST), trở thành trung tâm công nghệ đáng chú ý trong khu vực.
2 học sinh đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Olympic tin học quốc tế tại Singapore

2 học sinh đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Olympic tin học quốc tế tại Singapore

Vượt qua rất nhiều các tài năng nhí khác trên cả nước, học sinh Ngô Doãn Hưng và Phạm Như Khánh đã vô cùng xuất sắc đạt giải vàng lập trình quốc gia cuộc thi HKICO Việt Nam, vinh dự trở thành 2 đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường tin học quốc tế ở Singapore.

Tin cùng chuyên mục

Sôi động vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” bằng tiếng Anh

Sôi động vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” bằng tiếng Anh

Ngày 27/4 tại Hà Nội, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã diễn ra vòng chung kế Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp HTU ERIC Start-up Championship” bằng tiếng Anh. Đây là lần đầu tiên nhà trường phối hợp với học viện ERC Singapore trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính- Ngân hàng để tổ chức sự kiện này.
Khởi động cuộc thi Thách thức kinh doanh mùa 3

Khởi động cuộc thi Thách thức kinh doanh mùa 3

Được khởi xướng từ năm 2020 bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Thách thức kinh doanh đang dần trở thành một sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên và doanh nhân trẻ Việt Nam. Với mong muốn tiếp tục tiếp sức cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, GBA chính thức khởi động Mùa 3 - Thách thức Kinh doanh 2022.
Anh thanh niên vùng biên Đắk Lắk làm giàu từ ốc nhồi

Anh thanh niên vùng biên Đắk Lắk làm giàu từ ốc nhồi

Tại huyện biên giới Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk), anh Huỳnh Ngọc Hội (33 tuổi, trú tại xã Ea Bar) đã khởi nghiệp thành công với mô hình nuôi ốc nhồi, bình quân mỗi tháng doanh thu hàng chục triệu đồng.
EQUO huy động thành công 1,3 triệu USD

EQUO huy động thành công 1,3 triệu USD

EQUO, một công ty phát triển các sản phẩm bền vững tại Việt Nam, đã huy động được 1,3 triệu USD ở vòng hạt giống. Dẫn đầu vòng hạt giống là NextGen Ventures cùng với sự tham gia của Techstars, East Ventures và vận động viên đánh gôn Michelle Wie-West.
Felix: Chất lượng làm nên thương hiệu

Felix: Chất lượng làm nên thương hiệu

Bằng những ứng dụng mang lại hiệu quả lớn cho nhiều ngành nghề, từ nông nghiệp đến bảo hiểm, tài chính, thương mại điện tử... Felix đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng lớn.
Sàn Felix Store – tạo nhiều cơ hội bứt phá cho các doanh nghiệp Việt

Sàn Felix Store – tạo nhiều cơ hội bứt phá cho các doanh nghiệp Việt

Những năm gần đây, thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, từ năm 2020 đến nay, dù chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, TMĐT vẫn tăng trưởng ấn tượng, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực ASEAN. Sàn thương mại điện tử Felix Store chính thức đi vào hoạt động. Đón đầu xu hướng thương mại điện tử B2B và mở ra nhiều cơ hội bứt phá cho các doanh nghiệp.
Transparent Charity: Giải pháp quyên góp minh bạch bằng công nghệ Blockchain

Transparent Charity: Giải pháp quyên góp minh bạch bằng công nghệ Blockchain

Do ảnh hưởng kép của dịch bệnh, thiên tai…người dân gặp nhiều khó khăn về kinh tế, ngoài sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành còn có sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, các mạnh thường quân. Từ đó, nảy sinh nhiều vấn đề, đặc biệt là liên quan tới tính tin cậy của các khoản thu-chi trong chiến dịch từ thiện.
TraceCommerce - Sàn thương mại điện tử cho sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ

TraceCommerce - Sàn thương mại điện tử cho sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ

Trong nền kinh tế Việt Nam, nông nghiệp là lĩnh vực đóng vai trò đặc biệt quan trọng với đa dạng chủng loại sản phẩm và có nhiều đặc sản đặc trưng cho từng vùng miền. Dựa vào thế mạnh này, Việt Nam đã trở thành một trong những quốc gia có tiềm năng lớn về phát triển nông nghiệp và xuất khẩu nông nghiệp hàng đầu trên thế giới.
Exam-Booth: Giải pháp thi và luyện tập theo xu hướng 4.0

Exam-Booth: Giải pháp thi và luyện tập theo xu hướng 4.0

Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 bùng phát làm ảnh hưởng đến việc thi cử, thi trực tuyến thay thế cho thi truyền thống nhưng còn tồn tại nhiều bất cập. Điểm hạn chế của môi trường học tập trực tuyến này chính là sự thiếu tương tác trực tiếp. Vì thiếu sự tương tác, việc đánh giá kết quả học tập của người học và điều chỉnh độ khó bài tập là một thách thức lớn cho hình thức đào tạo này.
VBchain giúp doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số bằng công nghệ Blockchain

VBchain giúp doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số bằng công nghệ Blockchain

Đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực tới mọi mặt trong đời sống, tuy nhiên, đây cũng là chất xúc tác đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số của các doanh nghiệp và chính phủ trên phạm vi toàn thế giới.
DigiPos - Ứng dụng Blockchain bảo vệ bản quyền cho tài sản kỹ thuật số

DigiPos - Ứng dụng Blockchain bảo vệ bản quyền cho tài sản kỹ thuật số

Cùng với việc chuyển dịch các hoạt động từ trực tiếp sang trực tuyến, vấn nạn xâm phạm bản quyền tài sản kỹ thuật số là vấn đề nhức nhối mà nhiều doanh nghiệp đang giải quyết.
Blockchain Book Store: Cửa hàng sách trực tuyến, không cần đi xa - sách ngay tại nhà

Blockchain Book Store: Cửa hàng sách trực tuyến, không cần đi xa - sách ngay tại nhà

Trong thời đại kỹ thuật số, việc mua bán- trao đổi dường như dễ dàng hơn bao giờ hết, khi chỉ cần một cái click chuột, người ta có thể tìm ra hàng ngàn sản phẩm/hàng hóa…mà mình cần.
Giải pháp cấp phát và quản lý mã OTP trên nền tảng Blockchain

Giải pháp cấp phát và quản lý mã OTP trên nền tảng Blockchain

Trong thời đại số hiện nay, việc đăng nhập vào các ứng dụng phần mềm nhằm xác minh danh tính người dùng gần như là bắt buộc với mỗi người dùng. Bên cạnh việc sử dụng mật khẩu thì nhiều ứng dụng đã áp dụng các cơ chế OTP (One-time-password) để làm lớp xác thực thứ hai nhằm để xác minh số điện thoại hoặc thiết bị đang cài đặt ứng dụng đó với hai hình thức phổ biến nhất là SMS OTP và Software OTP.
VBchain - Hỗ trợ thúc đẩy công nghệ Blockchain trong giải quyết các bài toán thực tiễn của đời sống

VBchain - Hỗ trợ thúc đẩy công nghệ Blockchain trong giải quyết các bài toán thực tiễn của đời sống

Trong làn sóng Cách mạng Công nghiệp 4.0, công nghệ Blockchain đã dành được rất nhiều sự quan tâm và nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nước. Ở thời điểm hiện tại, công nghệ Blockchain đa phần được ứng dụng trong lĩnh vực tài chính, tuy vậy, tiềm năng của công nghệ này hoàn toàn có thể mở rộng ra những lĩnh vực quan trọng khác trong thực tế, nhiều doanh nghiệp cũng đã nhìn nhận được tiềm năng của công nghệ Blockchain và lên chiến lược để áp dụng công nghệ này trong giải pháp phần mềm sẵn có.
CovidPass.vn - Ứng dụng công nghệ Blockchain hỗ trợ công tác kiểm soát ra-vào trong thời kỳ dịch Covid-19

CovidPass.vn - Ứng dụng công nghệ Blockchain hỗ trợ công tác kiểm soát ra-vào trong thời kỳ dịch Covid-19

Kể từ năm 2019, sự bùng phát dịch Covid-19 đã gây nhiều tác động tiêu cực chưa từng có tiền lệ lên nền kinh tế cả thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Nhằm góp phần vào nhiệm vụ chung của cả nước trong việc kiểm dịch và ngăn ngừa bùng phát dịch, nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính - Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM đã phối hợp cùng với Công ty CP Vietnam Blockchain (VBC) nghiên cứu và xây dựng giải pháp CovidPass.vn - Hồ sơ xét nghiệm Covid-19 xác thực bằng công nghệ Blockchain.
CovidPass.vn - Hồ sơ xét nghiệm Covid-19 xác thực bằng công nghệ Blockchain

CovidPass.vn - Hồ sơ xét nghiệm Covid-19 xác thực bằng công nghệ Blockchain

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, không nằm ngoài sự nỗ lực chung của toàn xã hội, nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính - Trường đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM đã phối hợp cùng với Công ty CP Vietnam Blockchain (VBC) tiến hành nghiên cứu và triển khai dự án Covidpass.vn - Hồ sơ xét nghiệm Covid-19 xác thực bằng công nghệ Blockchain.
USAID tài trợ 100.000 USD cho các sáng kiến "năng lượng xanh"

USAID tài trợ 100.000 USD cho các sáng kiến "năng lượng xanh"

Dự án An ninh Năng lượng Đô thị Việt Nam do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ phát động vòng 3 của Chương trình Thách thức đổi mới sáng tạo “Người kiến tạo năng lượng tương lai” nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các đơn vị đang cần triển khai thí điểm/ trình diễn các sản phẩm, mô hình kinh doanh mới cho hệ thống năng lượng đô thị phân tán, tiên tiến tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.
Làm thế nào để gọi vốn đầu tư, xúc tiến thương mại hiệu quả cho dự án và sản phẩm khởi nghiệp?

Làm thế nào để gọi vốn đầu tư, xúc tiến thương mại hiệu quả cho dự án và sản phẩm khởi nghiệp?

Nhằm triển khai các hoạt động hỗ trợ, kết nối, xúc tiến và tạo dựng nên một hệ sinh thái khởi nghiệp, một chỗ dựa vững chắc cho các doanh nghiệp khởi nghiệp nông nghiệp trong thời gian tới, sáng 8/4 tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh & Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp nông nghiệp: Điều kiện cần và đủ trong thời bình thường mới” và triển khai cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp lần 8 - 2022.
Visa Creator giúp doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số

Visa Creator giúp doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số

Chương trình Visa Creator nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận nhiều hơn với nền kinh tế kỹ thuật số vừa được Visa ra mắt.
Việt Nam đang là điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới

Việt Nam đang là điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới

Việt Nam đang là điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới. Để tận dụng cơ hội mà công nghệ đem lại, Chính phủ Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, cộng đồng công nghệ để góp phần đưa công nghệ đi vào đời sống và tạo ra những giá trị bền vững.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động