Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 06/12/2021 14:36
Sơn La: Bảo đảm an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu

Sơn La: Bảo đảm an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu

Là một tỉnh miền núi, Sơn La còn có những khó khăn đặc thù, tuy nhiên, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm luôn được tỉnh xác định là hoạt động thường xuyên, liên tục, góp phần ổn định thị trường, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.
EU thông tin thu hồi nông sản và thực phẩm tiêu thụ tại thị trường Việt Nam Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
An toàn thực phẩm: Tất cả chủ thể liên quan phải nỗ lực

An toàn thực phẩm: Tất cả chủ thể liên quan phải nỗ lực

Làm thế nào để thực phẩm tiêu thụ trên thị trường, người tiêu dùng có thể đánh giá, cảm nhận được “giá trị đích thực” của sản phẩm, đó vẫn là một bài toán hết sức nan giải liên quan đến tất cả các chủ thể trong qui trình thực phẩm từ sản xuất, chế biến, tiêu thụ, người tiêu dùng đến cơ quan quản lý nhà nước.
EU thông tin thu hồi nông sản và thực phẩm tiêu thụ tại thị trường Việt Nam Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Bộ Công Thương xác minh thông tin liên quan đến cảnh báo về Mì khô vị bò gà của Thiên Hương

Bộ Công Thương xác minh thông tin liên quan đến cảnh báo về Mì khô vị bò gà của Thiên Hương

Trao đổi nhanh với phóng viên Báo Công Thương, đại diện Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương) thông tin, Bộ Công Thương tiếp tục vào cuộc xác minh thông tin liên quan đến cảnh báo về Mì khô vị bò gà của Công ty Cổ phần thực phẩm Thiên Hương.
EU thông tin thu hồi nông sản và thực phẩm tiêu thụ tại thị trường Việt Nam Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Bộ Công Thương vào cuộc, xác minh thông tin liên quan đến sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good

Bộ Công Thương vào cuộc, xác minh thông tin liên quan đến sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good

Bộ Công Thương đã chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp, kiểm tra, xác minh làm rõ quy trình sản xuất và các vi phạm nếu có của sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Cơ quan cạnh tranh các nước ASEAN: Hành động thúc đẩy môi trường cạnh tranh sau đại dịch Bộ Công Thương nâng cao năng lực quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong bối cảnh hội nhập
Bộ Công Thương nỗ lực đảm bảo an toàn thực phẩm trong tình hình dịch bệnh Covid-19

Bộ Công Thương nỗ lực đảm bảo an toàn thực phẩm trong tình hình dịch bệnh Covid-19

Bộ Công Thương đã chủ động chỉ đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ, Cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương, Ban quản lý an toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Đà Nẵng cũng như phối hợp với các bộ, ngành chức năng liên quan không ngừng nỗ lực triển khai các nhiệm vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm với mục tiêu bảo đảm để thực phẩm không gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người, góp phần vào công tác phòng chống dịch.
EU thông tin thu hồi nông sản và thực phẩm tiêu thụ tại thị trường Việt Nam Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Đà Nẵng: Thông tin về vụ việc sản phẩm thịt không đảm bảo an toàn thực phẩm

Đà Nẵng: Thông tin về vụ việc sản phẩm thịt không đảm bảo an toàn thực phẩm

Tối 23/8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. Đà Nẵng đã có thông tin chính thức liên quan đến việc điều tra, xác minh làm rõ phản ánh của người dân về sản phẩm thịt không bảo đảm an toàn thực phẩm.
Startup Đà Nẵng “vượt bão” Covid-19 90 đơn vị tham gia phiên chợ kết nối tiêu thụ hàng Việt – Đà Nẵng 2021
Tiền Giang: Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Tiền Giang: Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Trong thời gian qua, các đơn vị trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể xác định mục tiêu, đối tượng trọng điểm để triển khai thực hiện các mặt công tác nắm tình hình, tuyên truyền, phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm, qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của người dân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
EU thông tin thu hồi nông sản và thực phẩm tiêu thụ tại thị trường Việt Nam Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Nghệ An: Khó kiểm soát chợ thực phẩm online

Nghệ An: Khó kiểm soát chợ thực phẩm online

Mua hàng online qua các nền tảng mạng xã hội đã thành xu hướng, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát ngày càng tăng. Tuy nhiên, đi kèm với tiện ích là không ít rủi ro bởi nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP) từ hình thức đi chợ này rất lớn và khó kiểm soát.
Nghệ An: Tận dụng thương mại điện tử, tăng cường kết nối cung - cầu hàng hoá Hàng ngàn mặt hàng đặc sản tham gia kết nối cung - cầu hàng hóa năm 2021
Ngành Công Thương Nghệ An: Công tác quản lý an toàn thực phẩm ngày càng đi vào nề nếp

Ngành Công Thương Nghệ An: Công tác quản lý an toàn thực phẩm ngày càng đi vào nề nếp

Trong thời gian tới, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Công Thương Nghệ An là tập trung chỉ đạo, triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm. Bên cạnh việc tăng cường phối hợp các ngành trong công tác thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, ngành sẽ tăng cường công tác giám sát, hậu kiểm an toàn thực phẩm và tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật trong lĩnh vực này.
Nghệ An: Tận dụng thương mại điện tử, tăng cường kết nối cung - cầu hàng hoá EU thông tin thu hồi nông sản và thực phẩm tiêu thụ tại thị trường Việt Nam
|< < 1 2 3 4 > >|