Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 18/05/2021 06:08

Chính thức công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021

21:48 | 22/03/2021
Chiều ngày 22/3, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo chính thức công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021, do hãng truyền thông Topstar tổ chức.

Tiếp nối thành công của 2 mùa Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt trước, cuộc thi đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp giấy phép tổ chức ngày 30/12/2020. Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/7/2021.

Chính thức công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021

Họp báo công bố cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021” tại TP. Hồ Chí Minh

Cụ thể, vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ ngày 1/3/2021 đến ngày 1/4/2021 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Vòng bán kết từ ngày 2/6/2021 đến ngày 15/6/2021 tại TP. Hồ Chí Minh. Vòng Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 30/7/2021 tại TP. Đà Nẵng.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt mùa này với chủ đề: "Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ" không chỉ là cuộc thi nhằm tôn vinh tài sắc của các nữ doanh nhân Việt Nam, mà còn hướng đến việc nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

Ban tổ chức cho biết, quy định về tiêu chuẩn thí sinh năm nay không có gì thay đổi so với 2 mùa trước. Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu. Ngoài các giải thưởng cao nhất như Nữ hoàng, Á hoàng, cuộc thi sẽ có nhiều giải thưởng phụ khai thác thế mạnh của thí sinh. Người đoạt ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt sẽ là ứng cử viên được chọn để đại diện lan tỏa, truyền cảm hứng cho phụ nữ đương thời.

Chính thức công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2021
Bà Đặng Gia Bena - Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021, phát biểu tại buổi họp báo

Bà Đặng Gia Bena - Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 - nhìn nhận, cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động với môi trường. Tài năng - bản lĩnh - trí tuệ - trách nhiệm và yêu thương là những tiêu chí mà chúng tôi muốn hướng đến. Ngoài ra, thông qua các hoạt động thực tiễn từ thương trường, bài học từ kinh doanh được truyền tải qua các phần của cuộc thi, chúng tôi cũng sẽ chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất.

Ở các mùa trước, doanh nhân đất Việt đã có những thành công nhất định. Các người đẹp gây ấn tượng khi trình diễn trên cây cầu vàng Bà Nà Hills, phố cổ Hội An, các danh lam thắng cảnh khác nổi tiếng tại TP. Đà Nẵng... Ngoài ra, các người đẹp còn được tập luyện bài bản dưới sự hướng dẫn của Ban giám khảo là những khách mời nổi tiếng có kinh nghiệm từ hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân...

Trải qua hai mùa, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt đã tạo ra một sân chơi thành công, khi các người đẹp trưởng thành từ đây đã luôn tỏa sáng trong các lĩnh vực: Từ đời sống đến sự nghiệp riêng, cùng với đó là các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng. Họ cũng đạt được nhiều thành công trong đời sống và sự nghiệp riêng như: Trở thành doanh nhân thành đạt, là gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí, truyền thông.

Minh Khuê