Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/10/2020 14:48

Chubb Life Việt Nam tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo tại TP. Hồ Chí Minh

14:33 | 12/10/2020
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày hội Giọt hồng nhân ái Chubb Life Việt Nam” tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thứ 2 tiếp nối sự kiện hiến máu nhân đạo được Chubb Life Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6/2020.
5511-hinh-minh-hya-02

Chương trình thu hút sự tham dự của gần 100 tình nguyện viên là Đại diện Kinh doanh và nhân viên Chubb Life Việt Nam.

“Ngày hội Giọt hồng nhân ái Chubb Life Việt Nam” được Chubb Life Việt Nam phối hợp thực hiện cùng Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của gần 100 tình nguyện viên là đại diện kinh doanh và nhân viên công ty.

Đây cũng là chuỗi sự kiện ý nghĩa đón chào cột mốc 15 năm công ty hoạt động kinh doanh tại Việt Nam - tròn 15 năm đồng hành cùng người dân Việt.

Đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết: Hiện tại, các ngân hàng máu của nước ta thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt, trong khi đó, luôn có rất nhiều bệnh nhân cần được truyền máu để duy trì sự sống hàng giờ, hàng ngày trên khắp cả nước.

Tham gia hiến máu nhân đạo là cơ hội để Chubb Life Việt Nam đem đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Đây cũng là những dịp để các thành viên công ty cùng nhau lan tỏa ý thức vì cộng đồng đến những người xung quanh cũng như tạo lập được thói quen hiến máu định kỳ, có ích cho sức khỏe.

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, trong 15 năm qua, Chubb Life Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng, cũng như mang đến cho cộng đồng những hỗ trợ thiết thực nhất.

Ngoài ngày hội hiến máu, từ năm 2010 đến nay, Chubb Life Việt Nam đã đóng góp hơn 27,5 tỷ đồng cho các dự án hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây trường học mới, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học, trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ em tại Việt Nam.

Ngọc Thùy