Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/06/2021 20:07

Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018

17:07 | 10/12/2018
Nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản, tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 từ nay đến hết ngày 20/12/2018.

Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 có 7 hạng mục bao gồm: Nhà thiết kế tiêu biểu; nhà phát triển bất động sản tiêu biểu; nhà phân phối bất động sản tiêu biểu; đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu; doanh nhân bất động sản của năm; dự án có phong thủy tiêu biểu; dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu. Với sự đánh giá khoa học, nghiêm túc, công tâm của Hội đồng thẩm định với thành phần là các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước; chuyên gia kinh tế uy tín; doanh nhân có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế.

chuong trinh binh chon bat dong san tieu bieu viet nam 2018
Những dự án tham dự bình chọn gửi hồ sơ hạn chót ngày 20/12/2018. Ảnh minh họa

Các tổ chức tham gia chương trình bình chọn được yêu cầu gửi thông tin đến Hội đồng thẩm định bao gồm mô tả tổng thể về tổ chức, cá nhân, lĩnh vực hoạt động, các kết quả mang lại cho tổ chức và cộng đồng, vai trò của người lãnh đạo và những đóng góp trong ngành bất động sản, các tài liệu khác liên quan đến các dự án tiêu biểu đã triển khai bao gồm thông tin về dự án, các chứng nhận đã đạt được, hình ảnh, video về tổ chức/dự án… Hạn chót nhận hồ sơ tham gia hợp lệ là ngày 20/12/2018.

Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 10/1/2019 tại TP. Hồ Chí Minh với điểm nhấn của chương trình là phần tọa đàm “Tầm nhìn đô thị thông minh” - chia sẻ về những xu hướng bất động sản nóng trong tương lai, với sự tham gia của các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế uy tín cùng với các nhà đầu tư và phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm đã tham gia phát triển bất động sản ở nhiều thị trường khác nhau. Tọa đàm cũng sẽ đem đến cái nhìn tổng quan về mô hình bất động sản thông minh tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là châu Á và Thượng Hải.

Minh Long