Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 21/01/2021 20:29

Chuyến xe yêu thương - Vì miền Trung thân yêu

17:32 | 17/11/2020
Trong 3 ngày từ 15 - 18/11/2020, đoàn thiện nguyện do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên, Câu lạc bộ Công tác xã hội chuyến xe yêu thương và các đơn vị tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương - Vì miền Trung thân yêu” và trao những phần quà tại các địa điểm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế với tổng trị giá 700 triệu đồng.
Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương tiếp tục kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung Doanh nghiệp tiếp tục “chia lửa” cùng miền Trung chống bão

Thời gian qua tình trạng bão chồng bão, lũ chồng lũ tại miền Trung đã gây ra nhiều mất mát đau thương về người, tài sản, vật chất. Với tinh thần “tương thân tương ái”, nhằm hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau ảnh hưởng của thiên tai, chung tay chăm sóc sức khỏe người dân để không xảy ra tình trạng “dịch chồng dịch”, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên, Câu lạc bộ Công tác xã hội chuyến xe yêu thương và các đơn vị tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương - Vì miền Trung thân yêu”.

5713-4
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội cùng các đơn vị chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Trong 3 ngày từ 15 - 18/11/2020, đoàn thiện nguyện đã kịp thời di chuyển và tổ chức trao những phần quà cho người dân miền Trung tại các địa điểm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Quà tặng gồm có: 100.000 cuốn vở viết; 100 xuất học bổng cho các em học sinh; 15 bộ trống nghi thức; trao tặng tiền mặt cho 5 điểm trường; tặng 3 số tiết kiệm; quà tặng cho 100 hộ dân ở Cam Lộc; 10 máy lọc nước. Tổng giá trị quà tặng hơn 700 triệu đồng.

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội - cho biết: Chuyến xe yêu thương gói gọn những tình cảm của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân bằng những món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa gửi đến đồng bào miền Trung thân yêu, hy vọng bà con vùng lũ sớm khắc phục được hậu quả để ổn định cuộc sống.

Nguyễn Hạnh