Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 16/05/2021 07:36

Công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc PC Quảng Ngãi

16:17 | 17/04/2019
Sáng ngày 17/4, tại Quảng Ngãi, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức lễ công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, ông Trần Đình Lợi - Trưởng ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC đã công bố Quyết định 05/QĐ-EVNCPC của HĐTV EVNCPC ngày 16/4/2019 về việc EVNCPC phân công ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng giám đốc EVNCPC kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi thay ông Nguyễn Thanh nhận nhiệm vụ công tác khác, cho đến khi EVNCPC kiện toàn nhân sự của Công ty Điện lực Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi lễ giao nhiệm vụ, ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN - Chủ tịch HĐTV EVNCPC cho biết: “Ông Phạm Sỹ Hùng với vai trò phụ trách công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của EVNCPC thì thời gian qua, công tác này đã có những bước khởi sắc rất tự hào. Đến nay, EVNCPC là đơn vị đi đầu trong công tác ứng dụng khoa học công nghệ, công nghệ thông tin và những giải pháp quản lý tiên tiến trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Ông Võ Quang Lâm tin tưởng, với kinh nghiệm vốn có, ông Phạm Sỹ Hùng sẽ cùng tập thể PC Quảng Ngãi thực hiện phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ EVN giao cho EVNCPC và EVNCPC giao cho PC Quảng Ngãi.

cong bo quyet dinh va ban giao nhiem vu giam doc pc quang ngai
Ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng giám đốc EVNCPC kiêm nhiệm Giám đốc PC Quảng Ngãi nhận quyết định và hoa chúc mừng từ ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc EVN, Chủ tịch HĐTV EVNCPC

Bên cạnh đó, ông Võ Quang Lâm cũng nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của ông Nguyễn Thanh - nguyên Giám đốc PC Quảng Ngãi trong 3 năm qua, tạo nên những bước thay đổi rõ rệt của PC Quảng Ngãi. Ông Võ Quang Lâm cũng thông tin đến lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, trong năm 2019-2020, EVN phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong bối cảnh hệ thống điện tăng trưởng chưa đáp ứng nhu cầu phụ tải. Đồng chí Chủ tịch HĐTV EVNCPC mong muốn tỉnh Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ EVN cùng tuyên truyền, vận đồng người dân, doanh nghiệp sử dụng các giải pháp công nghệ để sử dụng điện tiết kiệm - hiệu quả.

Cũng tại buổi lễ, phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Sỹ Hùng cho biết: “Sẽ lãnh đạo PC Quảng Ngãi tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo cung cấp điện cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ngãi. Với cá nhân tôi, dù có kiêm giám đốc công ty một ngày hay một tháng thì sẽ đem hết khả năng, trách nhiệm của mình để giữ cho dòng điện trên địa bàn Quảng Ngãi vì đây là dòng điện được duy trì từ rất nhiều thế hệ. Tôi rất mong lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, EVN, EVNCPC tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, chỉ đạo tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

cong bo quyet dinh va ban giao nhiem vu giam doc pc quang ngai
Ông Nguyễn Thanh và ông Phạm Sỹ Hùng ký biên bản bàn giao công tác

Ông Nguyễn Tăng Bính – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận những đóng góp của PC Quảng Ngãi, trong đó có vai trò của cá nhân đồng chí Nguyễn Thanh trong thời gian qua đối với sự phát triển của tỉnh Quảng Ngãi. Ông Nguyễn Tăng Bính khẳng định, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Phạm Sỹ Hùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh gửi lời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, EVN và EVNCPC thời gian qua; cảm ơn sự quan tâm dìu dắt của thế hệ lãnh đạo đi trước, sự đồng lòng trong tập thể lãnh đạo PC Quảng Ngãi và sự ủng hộ của CBCNV PC Quảng Ngãi để cá nhân ông Nguyễn Thanh nói riêng và PC Quảng Ngãi nói chung hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ông Nguyễn Thanh tin tưởng dưới sự lãnh đạo của đồng chí Phạm Sỹ Hùng, sự hỗ trợ của địa phương, sự đồng tâm nhất trí của CBCNV, PC Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phát triển bền vững, đảm bảo cung ứng đủ điện, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được giao, đảm bảo đời sống việc làm, thu nhập cho CBCNV.

Thành Long