Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 08:38

Công nhân Than Cọc Sáu hăng hái lên đường nhập ngũ

07:31 | 06/03/2021
Thực hiện kế hoạch tuyển quân năm 2021, Công ty Than Cọc Sáu đã tiến hành rà soát, đăng ký các công nhân trong độ tuổi nhập ngũ đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về số lượng, chất lượng chính trị, đồng thời thực hiện nghiêm việc khám sức khỏe, chỉ tiêu nghĩa vụ quân sự.

Các công nhân trước khi nhập ngũ đều được Công ty gặp mặt, tặng quà, động viên công nhân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và khi hoàn thành nghĩa vụ trở về công ty tiếp nhận lại làm việc.

lễ giao nhận quân năm 2021 tại TP. Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh)
lễ giao nhận quân năm 2021 tại TP. Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh)

Công nhân Nguyễn Hồng Sơn - Thợ điện lạnh Phân xưởng Sửa chữa Công ty Than Cọc Sáu cho biết: Ngay từ năm 2020, tôi đã có suy nghĩ sẽ nhập ngũ để tiếp tục rèn luyện bản thân một cách tốt hơn. Chính vì vậy khi công ty có thông báo tuyển quân, tôi đã xin ý kiến gia đình và làm đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2021. Tôi cũng hứa với lãnh đạo công ty sẽ rèn luyện thật tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự và xem đây là niềm tự hào của bản thân.

Lãnh đạo Công ty CP than Cọc Sáu gặp mặt, động viên công nhân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021
Lãnh đạo Công ty CP than Cọc Sáu gặp mặt, động viên công nhân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021

Xác định công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng yếu, nhằm xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, đồng thời góp phần giữ vững an ninh chính trị, thúc đẩy việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội tại địa phương, Công ty CP Than Cọc Sáu đã luôn làm tốt việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, đóng góp vào việc hoàn thành giao nhận quân của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và địa phương hằng năm.

Phương Châm