Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 06:52

Công ty Điện lực Sơn La tổ chức hiến máu tình nguyện

19:40 | 28/12/2018
Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IV, năm 2018, ngày 28/12, Công ty Điện lực Sơn La phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp "Vạn trái tim- Một tấm lòng".

Tham gia ngày hội hiến máu, có hơn 130 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Công ty đã hiến tặng 58 đơn vị máu. Qua đó góp phần tạo được nguồn máu dự trữ, khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

cong ty dien luc son la to chuc hien mau tinh nguyen
CBCNV thực hiện đăng ký và tham gia hiến máu

Thông qua ngày hội hiến máu tình nguyện, Công ty Điện lực Sơn La không chỉ mong muốn đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện, vận động mọi người hăng hái, tích cực tham gia hiến máu.

Việc tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo đã thể hiện ý thức trách nhiệm, tinh thần tình nguyện và nghĩa cử đáng quý của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, thanh niên giúp nhiều người bệnh có cơ hội được cứu sống. Đặc biệt là phục vụ quá trình cấp cứu, điều trị cho dịp Tết nguyên đán 2019 sắp tới.

Kiều Nga