Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 02/08/2021 13:58

Công ty Vina CHG sản xuất tem chống hàng giả công nghệ số Hologram 3D+

16:35 | 17/06/2021
Công ty Vina CHG giới thiệu sản phẩm tem chống hàng giả Hologram 3D+ với những khác biệt và tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp thuận lợi trong công cuộc ngăn chặn hàng giả.

Ông Nguyễn Viết Hồng - Tổng giám đốc Công ty Vina CHG - cho biết, tem chống hàng giả Hologram 3D+ được phát triển trên nền tảng số, in bằng công nghệ khắc laser đa chiều, tạo hiệu ứng nổi và chìm, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thông qua các hiệu ứng 3D, khác với các loại tem hologram thông thường trên thị trường.

Công ty Vina CHG sản xuất tem chống hàng giả công nghệ số Hologram 3D+

Được kết hợp với phần mềm truy xuất nguồn gốc và SMS, tem Hologram 3D+ không chỉ khó làm giả mà còn hỗ trợ doanh nghiệp quản trị hệ thống kinh doanh trên nền tảng số, giúp người tiêu dùng truy xuất thông tin, xác thực sản phẩm chính xác, nhanh chóng, phù hợp với hầu hết các ngành hàng trên thị trường hiện nay.

Theo ông Hồng, việc cho ra đời sản phẩm tem chống hàng giả Hologram 3D+ với sự kết hợp các đặc tính chống giả công nghệ cao và hệ thống phần mềm vận hành trên nền tảng số hoá, Vina CHG giúp nhà sản xuất nâng cấp khả năng chống hàng giả cho sản phẩm, bảo vệ thương hiệu một cách chuyên nghiệp trong thời đại số.

Giải pháp tem chống hàng giả này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, khả năng tích hợp phần mềm chăm sóc khách hàng, kích hoạt bảo hành, quản lý kho cũng như xây dựng database người dùng phục vụ các chiến dịch marketing hàng hóa.

Trần Thế