Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 13:03

Công ty Vissan vận động đóng góp cho quỹ mua vaccine Covid-19

21:13 | 02/03/2021
Ngày 2/3/2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản Vissan, đã tổ chức vận động quyên góp, ủng hộ kinh phí gây quỹ mua vaccine Covid-19 cho toàn dân do đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh kêu gọi trong chương trình "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua Covid-19".
Công ty Vissan vận động đóng góp cho quỹ mua vaccine Covid-19
Vissan góp phần lan tỏa niềm tin và sự chung tay chiến thắng đại dịch

Chương trình được phát động từ ngày 2/3 đến 20/3/2021, nhằm kêu gọi tập thể hơn 5.000 cán bộ công nhân viên Công ty chung sức, chung lòng chia sẻ khó khăn cùng người dân cả nước chống lại đại dịch Covid-19. Sau thời gian vận động, số tiền quyên góp sẽ được đại diện Vissan trao cho Quỹ “Chung một tấm lòng” tại Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Vissan cho biết, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chính vì vậy mà hơn một năm qua, từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, doanh nghiệp đã nỗ lực triển khai các hoạt động để bảo vệ sức khỏe cho công nhân, nhân viên, khách hàng trên toàn hệ thống từ nhà xưởng đến chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm.

Bên cạnh đó, Vissan cũng đã tham gia ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch, các Cơ quan y tế, Hiệp hội và Cơ quan thông tấn báo chí với hàng ngàn phần quà để đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên cả nước.

Với thông điệp "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua Covid -19”, Vissan hy vọng sẽ giúp công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia ủng hộ kinh phí để mua vắc-xin, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, giúp khơi dậy mạnh mẽ tinh thần cộng đồng, góp phần lan tỏa niềm tin và sự chung tay chiến thắng đại dịch.

Phương Hoa

TagTag: