Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/06/2021 19:55

Đà Nẵng: Bà Nà Hills mở cửa đón khách trở lại

13:38 | 21/09/2020
Trong ngày đầu mở cửa trở lại, lượng khách đến tham quan tại Bà Nà Hills (Đà Nẵng) vẫn còn khá thưa vắng. Để truyền tải thông điệp “du lịch an toàn” đến du khách, các quy định về phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm ngặt.

Sau gần 2 tháng thực hiện giãn cách xã hội, ngày 20/9, khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) đã đón những vị khách đầu tiên trở lại tham quan, vui chơi. Trong ngày đầu hoạt động trở lại, lượng khách tham quan đến khu du lịch còn khá thưa vắng, chủ yếu là khách nội thành Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Bà Nà Hills mở cửa đón khách trở lại
Du khách xếp hàng đảm bảo giãn cách an toàn ở cổng vào khu du lịch Bà Nà Hills

Trước khi vào khu du lịch, du khách được đo thân nhiệt và hướng dẫn cách xếp hàng giãn cách ngay từ cổng vào. Các vạch kẻ được phân định rõ ràng trước quầy bán vé, đảm bảo giãn cách giữa các du khách. Lượng khách trên các cabin cũng được khống chế để duy trì khoảng cách an toàn. Nước sát khuẩn được bố trí ở nhiều vị trí trong khu du lịch để du khách có thể chủ động sát khuẩn khi cần thiết.

Đà Nẵng: Bà Nà Hills mở cửa đón khách trở lại
Cầu Vàng rực rỡ cờ đỏ sao vàng

Những vị khách đầu tiên “xông đất Bà Nà” sau giãn cách xã hội cũng vô cùng bất ngờ trước sự đón chào độc đáo mà khu du lịch dành tặng họ. Các nghệ sỹ, nhân viên của Bà Nà Hills đều mặc áo cờ đỏ sao vàng, mang kính chống giọt bắn để đón khách. Du lịch an toàn là thông điệp mà các nghệ sỹ, nhân viên Bà Nà muốn gửi gắm đến du khách ngay từ khi họ đặt chân đến miền tiên cảnh.

Góp thêm cho không khí sôi động ngày trở lại của Bà Nà là những chương trình biểu diễn ca nhạc, các mini show do các nghệ sỹ châu Âu trình diễn, trong các khung giờ từ 10h00 đến 15h00.

Đà Nẵng: Bà Nà Hills mở cửa đón khách trở lại
Các mini show sôi động

Chị Nguyễn Linh Anh cùng gia đình có lẽ là những vị khách phương xa đầu tiên tới Đà Nẵng sau những tháng ngày cả nước hướng về khúc ruột miền Trung, lo lắng cho tâm dịch. “Gia đình đến từ Hà Nội, chúng tôi đã không huỷ chuyến đi đã đặt từ trước mà chỉ hoãn, chờ ngày Đà Nẵng hết dịch là trở lại. Đã đến Đà Nẵng thì không thể không tới Bà Nà. Hôm nay khách vắng, nhưng không khí rất thích. Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch rất tốt. Cả nhà được chơi thoải mái, an tâm”, chị Linh An chia sẻ.

Đà Nẵng: Bà Nà Hills mở cửa đón khách trở lại
Những du khách đến tham quan, vui chơi trong ngày đầu Bà Nà Hills mở cửa trở lại

Chào đón du khách trở lại, khu du lịch Sun World Ba Na Hills cũng dành tặng du khách chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua vé cáp treo tặng vé buffet trưa”. Theo đó, mua vé cáp treo với mức giá 750.000đ/người lớn và 600.000đ/ trẻ em (1m – 1m4), du khách sẽ được tặng buffet trưa miễn phí tại khu du lịch.

Riêng đối với du khách người Đà Nẵng và Quảng Nam, giá vé combo cáp treo và buffet trưa sẽ chỉ còn 550.000 đồng/người lớn và 450.000 đồng/ trẻ em (1m – 1m4). Đây cũng là dịp lý tưởng để bà con hai tỉnh, thành phố miền Trung có được những ngày du ngoạn, thư giãn thoải mái sau quãng thời gian ở nhà chống dịch.

Vũ Lê