Đà Nẵng: Bất chấp khó khăn do Covid-19, doanh nghiệp sản xuất vẫn tăng trưởng tốt

Dịch Covid-19 tái bùng phát đã khiến doanh nghiệp sản xuất tại TP. Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn. Vượt qua “chướng ngại” dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp không chỉ duy trì được hoạt động sản xuất ổn định mà còn tiếp nhận nhiều đơn hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.

Covid-19 gây nhiều khó khăn cho sản xuất

Dịch Covid-19 tái bùng phát tại TP. Đà Nẵng và đang diễn biến phức tạp trên thế giới đã khiến doanh nghiệp sản xuất đứng trước nhiều khó khăn về tuyển dụng lao động, sụt giảm đơn hàng, doanh thu, tăng chi phí vận chuyển….

Đà Nẵng: Bất chấp khó khăn do Covid – 19, doanh nghiệp sản xuất vẫn tăng trưởng tốt
Dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất tại Đà Nẵng bị sụt giảm đơn hàng, thiếu người lao động,....

Công ty TNHH Kane – M Đà Nẵng chuyên sản xuất hàng may mặc, hàng phụ trợ may mặc xuất 100% sang thị trường Nhật Bản. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sản lượng tiêu thụ của thị trường Nhật giảm mạnh. “Đơn hàng chuyền may đồng phục bị giảm 50% do ảnh hưởng của dịch, thị trường tiêu thụ của đối tác bị chậm lại”.

Ngược lại, tại Công ty TNHH May mặc Ba Sao, đơn hàng có nhưng thiếu người lao động. Theo đại diện công ty, 4 tháng đầu năm 2021 cũng như những tháng tới, đơn hàng thì có nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công ty không thể tuyển dụng thêm lao động để đáp ứng yêu cầu sản xuất.

Hiện tất cả các cơ sở giữ trẻ tại TP. Đà Nẵng đang phải tạm đóng cửa để chống dịch, nhiều công nhân, người lao động phải xin tạm nghỉ làm để ở nhà trông con. Ông Huỳnh Trinh - Giám đốc Công ty CP Lâm sản Đà Nẵng - cho biết, công ty hiện có hơn 10 lao động đang xin nghỉ làm tạm thời để ở nhà trông con. “Một số chuyền lao động thiếu người, gây khó khăn cho sản xuất. Chúng tôi cũng không thể tuyển dụng thêm vì dịch bệnh, nhưng quan trọng hơn là những người lao động xin nghỉ tạm thời đều gắn bó với công ty và việc nghỉ làm của họ là bất đắc dĩ”, ông Trinh chia sẻ.

Đà Nẵng: Bất chấp khó khăn do Covid – 19, doanh nghiệp sản xuất vẫn tăng trưởng tốt
Chi phí vận chuyển tăng cao là một khó khăn lớn khiến doanh nghiệp xuất nhập khẩu Đà Nẵng lo lắng

Khó khăn nổi bật nhất mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng đang gặp phải đó là chi phí logistics tăng cao.

Theo ông Lê Hoàng Khánh Nhựt - Tổng giám đốc Công ty CP Cao su Đà Nẵng (DRC), do ảnh hưởng chung của dịch Covid-19 trên toàn thế giới và sự cố kẹt tàu tại kênh đào Suez (hồi cuối tháng 3/2021) đã làm gia tăng áp lực chi phí vận chuyển hàng hóa xuất khẩu.

Ông Nhựt cho biết, chi phí logistics hiện tại tăng mạnh, đặc biệt là container hàng đến thị trường Hoa Kỳ. “Trước đây, 1 container hàng của DRC đến bang Florida (Hoa Kỳ) chỉ mất chi phí khoảng 4.000 USD. Tuy nhiên, con số này hiện tại đã tăng gấp đôi, lên đến 8.000 USD. Những bang khác chi phí cũng tăng tới 50%”, ông Nhựt thông tin và cho biết, điều này ảnh hưởng rất lớn đến đơn vị đối tác tiêu thụ. “Nhà tiêu thụ rất lo ngại, chi phí vận chuyển cao làm đội giá thành sản phẩm khiến sức tiêu thụ chậm lại”, ông Nhựt cho hay.

Nỗ lực đảm bảo ổn định sản xuất, tăng doanh thu lợi nhuận

Mặc dù chịu áp lực và nhiều khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, các doanh nghiệp sản xuất tại TP. Đà Nẵng hiện vẫn đang duy trì ổn định được sản xuất, không chỉ đảm bảo thời gian tiến độ giao hàng mà nhiều đơn vị còn tăng được lượng đơn hàng, doanh thu và lợi nhuận.

Theo ông Lê Hoàng Khánh Nhựt, doanh thu quý I/2021 của DRC vượt xa kế hoạch. Lợi nhuận mục tiêu của quý I là 66 tỷ đồng, nhưng chúng tôi đã đạt gần 80 tỷ đồng. Trong tháng 4, DRC đạt doanh thu hơn 352 tỷ đồng, lợi nhuận đạt hơn 41 tỷ đồng. Thị trường nội địa tăng trưởng tốt với doanh thu đạt 330 - 350 tỷ đồng. “Kết quả này là nỗ lực của cả công ty, đặc biệt là bộ phận xuất hàng, vận dụng tối đa sản xuất, cách thức giao hàng. Chúng tôi cũng đang cố gắng để đạt mục tiêu kế hoạch của tháng 5/2021 cũng như quý II”, ông Nhựt nói.

Đà Nẵng: Bất chấp khó khăn do Covid – 19, doanh nghiệp sản xuất vẫn tăng trưởng tốt
Vượt qua khó khăn, nhiều doanh nghiệp sản xuất tại TP. Đà Nẵng đang "sống tốt"

Còn Công ty TNHH Kane - M thì hướng tới tìm kiếm thêm thị trường tiêu thụ. Trước nguy cơ kế hoạch sản xuất của năm có thể bị đe dọa, khó đạt doanh thu mục tiêu, công ty hiện đang có kế hoạch đẩy mạnh thêm mảng kinh doanh. “Trước giờ công ty chỉ sản xuất và xuất hàng về công ty mẹ (tại Nhật). Tuy nhiên dịch Covid-19 buộc đơn vị phải thích ứng bằng cách tìm thêm các đối tác bên ngoài, mở rộng thị trường”, bà Lê Thị Hồng Thủy - Giám đốc điều hành công ty - thông tin và cho biết, hiện đơn hàng của công ty đi thị trường Nhật Bản đã có đến hết quý III và một đối tác tiềm năng cũng đang thương lượng có tín hiệu khả quan.

“Công ty Ba Sao sẽ xây dựng chế độ thưởng, nâng lương để giữ chân người lao động có tay nghề. Cùng với đó, tăng cường tuyển dụng trực tuyến và thông qua sàn giao dịch của Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng để đảm bảo đáp ứng tiến độ các đơn hàng”, ông Lê Tiến Trường - Trưởng phòng nhân sự Công ty May mặc Ba Sao - thông tin và cho biết thêm, "Từ đầu năm đến nay chúng tôi đã tuyển được 250 lao động và hiện còn thiếu khoảng 100 lao động để đảm bảo tiến độ các đơn hàng cho đối tác".

Trước áp lực gia tăng chi phí vận chuyển của nhà nhập khẩu sản phẩm đầu vào, Công ty CP Công nghệ Bích Hạnh đã cùng đối tác đã ngồi lại thương thảo, đàm phán lại hợp đồng đã ký kết. “Mỗi bên đều chấp nhận giảm 1 phần lợi nhuận để cân bằng, chia sẻ khó khăn cho cả 2 bên do chi phí vận chuyển tăng cao”, ông Huỳnh Ngọc Trung – Giám đốc công ty - cho hay.

Một mùa hàng của Công ty Lâm sản Đà Nẵng được tính từ tháng 6 năm trước đến tháng 6 năm sau. Trong mùa hàng 2020 - 2021, dù có khó khăn do dịch Covid-19 nhưng công ty vẫn đạt được doanh thu mục tiêu. “Hiện doanh thu của đơn vị đã đạt hơn 3 triệu USD, dự kiến đến tháng 6 (thời điểm kết thúc mùa hàng 1 năm) công ty sẽ đạt các chỉ tiêu. Công ty cũng đã có đơn hàng của mùa hàng sau (tính từ tháng 6/2021 - tháng 6/2022) đến hết tháng 9, nhiều đối tác đang chuẩn bị đàm phán ký kết lại hợp đồng”, ông Huỳnh Trinh - Giám đốc công ty - vui vẻ chia sẻ.

Theo Cục Thống kê TP. Đà Nẵng, hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn thành phố những tháng đầu năm 2021 có nhiều chuyển biến tích cực. Trong tháng 4/2021, chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) ước tăng 6,56% so với tháng 3/2021, và tăng tới 29,5% so với cùng kỳ. Trong đó, hoạt động ngành công nghiệp chế biến, chế tạo đang dần lấy lại đà tăng trưởng, mức tăng của tháng 4/2021 so với cùng kỳ năm 2020 ước đạt 31,47%, đây là mức tăng cao nhất của nhóm ngành này kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam.

Ước tính 4 tháng đầu năm 2021, IIP Đà Nẵng tăng 3,39% so với cùng kỳ. Một số ngành công nghiệp tiếp tục có dấu hiệu phục hồi tích cực. Một số sản phẩm chủ lực có mức tăng ấn tượng như động cơ 1 chiều, lốp cao su, dược phẩm, vật liệu xây dựng….

Chỉ số tiêu thụ toàn ngành công nghiệp trong 4 tháng đầu năm tăng 10,75% so với cùng kỳ, hàng tồn kho tiếp tục có xu hướng giảm.

Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ.

Vũ Lê

Tin mới nhất

Doanh nghiệp châu Âu lạc quan hơn về môi trường thương mại, đầu tư Việt Nam

Doanh nghiệp châu Âu lạc quan hơn về môi trường thương mại, đầu tư Việt Nam

Ngày 26/1, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) công bố kết quả chỉ số môi trường kinh doanh (BCI). Theo đó, kết thúc năm 2021, các doanh nghiệp châu Âu đã có tinh thần tích cực và lạc quan hơn về môi trường thương mại và đầu tư của Việt Nam.
EVNCPC: Bảo đảm vận hành hệ thống điện trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

EVNCPC: Bảo đảm vận hành hệ thống điện trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) dự báo công suất phụ tải cực đại ước đạt 2.642 MW, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2021.
PC Thanh Hóa: Sản xuất, kinh doanh hiệu quả với mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”

PC Thanh Hóa: Sản xuất, kinh doanh hiệu quả với mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”

Với những điều kiện thuân lợi như nguồn điện ổn định, lưới điện đã có dự phòng nên năm 2021 Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sinh hoạt của người dân, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, thời gian qua PC Thanh Hóa đã đẩy mạnh triển khai công tác số hóa theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC).
Đoàn Thanh niên PC Kiên Giang hưởng ứng tháng tri ân khách hàng 2021

Đoàn Thanh niên PC Kiên Giang hưởng ứng tháng tri ân khách hàng 2021

Hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” năm 2021, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã tổ chức một số chương trình như “Uống nước nhớ nguồn”, “Năng lượng xanh”, Tuần lễ hồng…
Giải đi/chạy bộ “Dai-ichi - Cung đường Yêu thương 2021” nhận kỷ lục Việt Nam

Giải đi/chạy bộ “Dai-ichi - Cung đường Yêu thương 2021” nhận kỷ lục Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam vừa vinh dự được Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục Việt Nam cho giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi - Cung đường Yêu thương 2021” – là giải chạy có tổng số ki-lô-mét dài nhất Việt Nam (2.315.814 km).

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Đi lên từ đẩy mạnh chuyển đổi số

Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Đi lên từ đẩy mạnh chuyển đổi số

Với một doanh nghiệp đang thúc đẩy mạnh mẽ chiến lược chuyển đổi số như Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, đại dịch Covid-19 không chỉ tạo động lực làm mới mô hình kinh doanh truyền thống mà còn tạo cú hích thúc đẩy chiến lược chuyển đổi số giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn 2030 đi vào thực chất.
Về với Thủy điện Sê San 3 những ngày giáp Tết

Về với Thủy điện Sê San 3 những ngày giáp Tết

Chỉ còn chưa tới mười ngày nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc và tiết trời chính thức sang Xuân. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên địa bàn cả tỉnh Gia Lai nhưng nhiều nơi, không khí đón Tết, chào Xuân đã hiển hiện rất rõ. Tuy nhiên, tại Thủy điện Sê San 3, không khí làm việc vẫn rất khẩn trương, và dường như không khí của mùa Xuân chưa kịp ghé tới nơi này.
Bảo toàn và phát triển vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Bảo toàn và phát triển vốn nhà nước tại doanh nghiệp

19 tập đoàn, tổng công ty thuộc Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (DN) đã hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh; tổng giá trị vốn nhà nước được bảo toàn, phát triển. Tổng doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách và thu nhập bình quân của người lao động tăng lên, một số tập đoàn, tổng công ty đạt kim ngạch xuất nhập khẩu lớn. Ông Nguyễn Hoàng Anh - Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp - đã trao đổi với báo chí về nỗ lực của Ủy ban nhằm bảo toàn và phát triển vốn nhà nước tại DN.
Than Quang Hanh tăng năng suất khai thác nhờ làm chủ công nghệ

Than Quang Hanh tăng năng suất khai thác nhờ làm chủ công nghệ

Nhờ chú trọng đầu tư và ứng dụng công nghệ mới trong khai thác than, Công ty Than Quang Hanh - TKV đã đạt được những kết quả tích cực trong năm 2021.
GLP công bố Quỹ Phát triển logistics đầu tiên tại Việt Nam trị giá 1,1 tỷ USD

GLP công bố Quỹ Phát triển logistics đầu tiên tại Việt Nam trị giá 1,1 tỷ USD

GLP chính thức công bố việc thành lập GLP Vietnam Development Partners I (“GLP VDP I”) với tổng giá trị đầu tư 1,1 tỷ USD. Quỹ nhận được cam kết từ một nhóm nhà đầu tư đa dạng đến từ các quỹ hưu trí, quỹ đầu tư quốc gia và các công ty bảo hiểm đến từ Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông.
SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

Ngày 21/02/2022, SonKim Land được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản (BĐS) tại Việt Nam năm 2021 (Top 10 Developers Awards 2021 Vietnam) tại lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia, nhà cung cấp thông tin hàng đầu về kiến trúc và xây dựng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
EVN: Phấn đấu trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025

EVN: Phấn đấu trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025

Ngày 21-1, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức công bố “Hệ sinh thái số EVN - EVNCONNECT”. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của EVN trên con đường trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025.
TKV giữ vững doanh nghiệp hàng đầu tìm kiếm, khai thác tài nguyên

TKV giữ vững doanh nghiệp hàng đầu tìm kiếm, khai thác tài nguyên

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Vietcombank và Trungnam Group ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Vietcombank và Trungnam Group ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 20/01/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Doanh nghiệp Việt sẵn sàng phục hồi với kế hoạch “Xây dựng lại tốt hơn”

Doanh nghiệp Việt sẵn sàng phục hồi với kế hoạch “Xây dựng lại tốt hơn”

Gần hai năm sống chung với đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như tại khu vực Đông Nam Á đều sẵn sàng phục hồi kinh doanh với kế hoạch “Xây dựng lại tốt hơn” (build back better).
PC Vĩnh Phúc tiếp tục “bứt phá” trong tình hình mới

PC Vĩnh Phúc tiếp tục “bứt phá” trong tình hình mới

Kết thúc năm 2021 nhiều sóng gió do đại dịch Covid-19 mang lại nhưng Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã hoành thành tốt mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và chuyển đổi số. Kết quả này đã giúp công ty tự tin bước vào năm 2022 với tâm thế tràn đầy hứng khởi.
Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk…là những thương hiệu vừa được gọi tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) năm 2020 - 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên.
EVNNPC: Tiếp tục hành trình thắp sáng ước mơ

EVNNPC: Tiếp tục hành trình thắp sáng ước mơ

Trong những ngày cuối cùng của năm Âm lịch cận kề, chúng tôi lại có dịp theo chân đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đến thăm và tặng quà cho các học sinh tại 15 điểm trường ở huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Hoạt động nằm trong chương trình "Thắp sáng ước mơ" của EVNNPC.
Sức hút của cổ phiếu Nova Consumer – doanh nghiệp mở màn IPO năm 2022

Sức hút của cổ phiếu Nova Consumer – doanh nghiệp mở màn IPO năm 2022

Mở màn IPO năm 2022, cổ phiếu Nova Consumer được nhà đầu tư kỳ vọng vì sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp cũng như tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn.
Việt Nam tiếp tục duy trì thứ hạng khá về chỉ số đổi mới sáng tạo quốc gia

Việt Nam tiếp tục duy trì thứ hạng khá về chỉ số đổi mới sáng tạo quốc gia

Năm 2021, Việt Nam xếp thứ 44 về chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu. Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam xếp hạng 59/100 quốc gia. Việt Nam xếp thứ 3 trong nhóm 3 hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo năng động nhất khu vực Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia và Singapore. Đây là thông tin được đưa ra tại Fesstival Khởi nghiệp 2022 diễn ra ngày 19/1, tại Hà Nội.
Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin: Phấn đấu đạt doanh thu 1.568 tỷ đồng trong năm 2022

Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin: Phấn đấu đạt doanh thu 1.568 tỷ đồng trong năm 2022

Năm 2021, Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, các mặt sản xuất, công tác, mục tiêu Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021, doanh thu đạt trên 2.070 tỷ đồng, tăng 42,2%.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.
Doanh nghiệp dệt may: "Đắt hàng" trong năm mới

Doanh nghiệp dệt may: "Đắt hàng" trong năm mới

Nhiều doanh nghiệp (DN) dệt may trong nước đang tăng tốc sản xuất nhằm tranh thủ thời điểm thuận lợi của thị trường, bù đắp những thiệt hại do dịch bệnh gây ra và làm bước đệm cho mục tiêu tăng trưởng trong năm nay.
Petrolimex Sài Gòn là “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021" của TP. Hồ Chí Minh

Petrolimex Sài Gòn là “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021" của TP. Hồ Chí Minh

Mới đây, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021 nhằm ghi nhận sự đóng góp, đồng hành của các doanh nghiệp đối với thành phố trong năm qua. Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) vinh dự là trong 1 trong 14 doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động