Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 13:05

Đảng ủy Vinataba tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ

14:30 | 27/07/2020
Sáng 27/7/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Đảng ủy Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn (đường Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội). 

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, Hội đồng Thành viên; Ban Tổng Giám đốc; Đại diện Công Đoàn, Đoàn Thanh niên và Trưởng Ban của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) và đại diện một số đơn vị trực thuộc.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Đảng ủy Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam nhằm thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh lớn lao của thế hệ cha anh đi trước, cũng đồng thời giáo dục tuổi trẻ ngày nay về ý thức, trách nhiệm với đất nước, quê hương.

Để tưởng nhớ công ơn và sự hy sinh lớn lao ấy và khắc ghi những lời dạy của Bác Hồ, nhiều năm qua, Đảng ủy Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã quán triệt và thường xuyên chỉ đạo các cấp ủy đảng cơ sở, chính quyền, đoàn thể nâng cao trách nhiệm, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, bảo đảm thiết thực, hiệu quả gắn với việc "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", làm cho các phong trào thi đua trở thành phong trào hành động sâu rộng trong toàn Đảng bộ Tổng công ty.

Lễ tưởng niệm như một lời nhắc nhở mỗi cán bộ công nhân viên Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của những người trẻ tuổi biết trân trọng quá khứ, để sống, lao động, học tập, bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với những hy sinh, mất mát của lớp lớp các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn, đại diện Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã thực hiện nghi lễ tưởng niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ:

3140 vi na ta ba 1
1456 vinataba le tuong niem
1452 vinataba
1457 vinataba tong cong ty

1451 tong cong ty thuoc la viet nam

Đỗ Nga- Bùi Hùng