Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 28/01/2021 06:21

Đêm nhạc “Đi qua giông bão”: Hướng về “khúc ruột” miền Trung

17:01 | 27/10/2020
Người dân miền Trung đang phải oằn mình chịu nhiều đau khổ, thiệt hại do thiên tai, bão lũ. Một lần nữa, tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với đồng bào đang trỗi dậy mạnh mẽ và đầy cảm động trên khắp nước. Cùng nhau hướng về “khúc ruột" miền Trung, đêm nhạc “Đi qua giông bão” gây quỹ ủng hộ đồng bào do các cựu học sinh PTTH niên khóa 1991-1994 toàn Hà Nội (9194 Hà Nội) sẽ diễn ra vào 20h ngày 31/10/2020, tại Nhà hát lớn.

Đêm nhạc "Đi qua giông bão" có sự tham gia của các nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Tấn Minh, Trọng Tấn, Ngọc Khuê, Đinh Hiền Anh, Đông Hùng, Bảo Trâm, Lương Ngọc Diệp, Nguyễn Thu Hằng, Phạm Anh Duy, Nhóm Be Singer & các nghệ sĩ 9194 Hà Nội.

4234-mien-trung

Đặc biệt, chương trình được đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cùng Công ty Cổ phần Nghệ thuật Nguyễn Việt Thanh (Nguyen Viet Thanh Production House) đã tài trợ hoàn toàn kinh phí sản xuất chương trình, cũng như toàn bộ các nghệ sỹ tham gia chương trình sẽ không nhận tiền thù lao của đêm diễn, để có thể dành trọn vẹn tình cảm để gửi tới đồng bào miền Trung.

"Đi qua giông bão" gồm 3 chương: Chương 1: Hát về anh – tri ân và vinh danh những người lính quân đội nhân dân Việt Nam đã hy sinh trong mùa giông bão 2020. Chương 2: Hà Nội hướng về miền Trung – Gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bằng việc đấu giá một số vật phẩm như áo của cầu thủ Công Phượng, bình gốm, tranh thêu của người khuyết tật... Chương 3: Nêu lên thông điệp “Giữ màu xanh – Trồng hi vọng”, phát động chiến dịch trồng cây xanh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thiên nhiên đến mọi người.

Chị Phạm Ánh Dương, đại diện Ban quản trị nhóm 9194 Hà Nội cho biết, trong khi nỗ lực chuẩn bị cho đêm nghệ thuật, các thành viên 9194 Hà Nội đã và đang nỗ lực liên hệ với đồng bào miền Trung để khảo sát, để tìm hiểu một cách chính xác nhất nhu cầu của đồng bào trong cuộc sống sau bão lũ hiện nay. Qua đó, sẽ nhóm họp và quyết định sử dụng toàn bộ số tiền gây quỹ một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, thông qua đêm nhạc "Đi qua giông bão", thông điệp bảo vệ môi trường sẽ một lần nữa được nhóm 9194 Hà Nội đề cập tới thông qua các tiết mục được dàn dựng công phu, với hy vọng rằng thông điệp này được lan tỏa một cách rộng rãi, mạnh mẽ và ý nghĩa hơn.

Được biết, nhóm 9194 Hà Nội được thành lập cách đây hơn 5 năm, hiện có hơn 11 nghìn thành viên đã và đang nỗ lực tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Hoa Quỳnh