Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/07/2020 03:42

DiskStation Manager 6.2.2: Nền tảng vững chắc để quản lý dữ liệu

00:00 | 17/05/2019
Synology Inc vừa phát hành bản cập nhật mới nhất của DiskStation Manager (DSM) 6.2.2, bao gồm một loạt các chức năng mới, không chỉ tối ưu hóa điều hướng người dùng mà còn tăng cường hiệu năng hệ thống.

Ông Hewitt Lee - Giám đốc Bộ phận quản lý sản phẩm tại Synology cho biết, DSM 6.2 đã chứng minh độ tin cậy bằng việc thực tế đã có hơn 3,4 triệu NAS Synology đang sử dụng hệ điều hành này. Được thiết kế riêng cho cơ sở hạ tầng CNTT của bạn và sẵn sàng phù hợp với mọi môi trường, DSM 6.2.2 bổ sung nhiều tùy chọn chi tiết hơn giúp quản trị viên công nghệ thông tin (CNTT) kiểm soát tốt hơn toàn bộ hệ thống, tạo điều kiện quản lý dữ liệu kinh doanh với các dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

diskstation manager 622 nen tang vung chac de quan ly du lieu
Bản cập nhật mới nhất của DiskStation Manager (DSM) 6.2.2,

Các tính năng chính của hệ điều hành bao gồm: Tối ưu hóa hệ thống; cập nhật thông minh; hướng dẫn theo ngữ cảnh để cung cấp cách giải quyết nhanh; trợ lý chuyển đổi (bản Beta).

Với tính năng tối ưu hóa hệ thống, các cấu hình dạng hạt đảm bảo hiệu suất ổn định trong các môi trường sản xuất nay đã có trong Snapshot Replication, Trình quản lý iSCSI và Synology High Availability.

Tính năng cập nhật thông minh được thiết kế để giảm thiểu gián đoạn hệ thống. Cập nhật thông minh phát hiện xem hệ thống có tương thích với bản cập nhật hay không và quyết định cài đặt hoặc bỏ qua bản cập nhật dựa trên các dịch vụ đang chạy để thời gian hoạt động của hệ thống đạt tối đa.

Ở tính năng Hướng dẫn theo ngữ cảnh để cung cấp cách giải quyết nhanh, thông tin và mẹo khắc phục sự cố được thêm vào Trình quản lý Lưu trữ (Storage Manager) để giảm sự nhầm lẫn và lỗi của con người cũng như hướng dẫn người dùng giải quyết các vấn đề tiềm ẩn, hỗ trợ các khía cạnh khác nhau của quản lý lưu trữ với trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Về tính năng Trợ lý chuyển đổi (bản Beta), ứng dụng mới cho phép bạn di chuyển toàn hệ thống bao gồm các phân vùng, LUN và cấu hình một cách dễ dàng, giảm thiểu sự gián đoạn cho các dịch vụ và người dùng hiện có trong quá trình nâng cấp phần cứng.

DSM 6.2 và danh sách các gói ứng dụng cho việc sao lưu, quản lý và đồng bộ hóa tệp, tính sẵn sàng cao, giám sát video, quản lý trung tâm và nhiều hơn nữa sẽ nhận được các cập nhật bảo mật và các bản sửa lỗi quan trọng cho đến tháng 6 năm 2023.

H.N