Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 14/06/2021 15:56

DKSH và nhãn hàng bánh kẹo Morinaga hợp tác kinh doanh tại Việt Nam

14:36 | 10/06/2020
DKSH và Morinaga, chủ sở hữu của các thương hiệu nổi tiếng Hi-Chew và Dars Chocolate, đã quyết định viết tiếp câu chuyện thành công của họ tại một thị trường trọng điểm khác ở Đông Nam Á, đó là Việt Nam.

Ngành hàng tiêu dùng, Tập đoàn DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu châu Á cho lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, và công ty bánh kẹo Nhật Bản Morinaga, đã mở rộng quan hệ đối tác hiện có ở châu Á sang Việt Nam.

Hai công ty đã là những đối tác thành công ở Hồng Kông và Singapore và quyết định tiếp tục phát triển mối quan hệ hiện hữu. DKSH tiếp tục sẽ là đối tác giúp cho Morinaga khai phá tiềm năng tại thị trường Việt Nam và đảm bảo phạm vị bao phủ thị trường trong khu vực nhờ vào khả năng chuyên môn chiến lược của công ty tại thị trường địa phương.

dksh va nhan hang banh keo morinaga hop tac kinh doanh tai viet nam
Sản phẩm của Morinaga

Mục tiêu chính của quan hệ hợp tác này là thúc đẩy tăng trưởng của Morinaga trong lĩnh vực bánh kẹo, nhờ vào kinh nghiệm vững chắc của DKSH đối với kênh cửa hàng tiện lợi (CVS), độ bao phủ toàn diện của kênh hiện đại và mạng lưới phân phối rộng khắp của kênh truyền thống. Bên cạnh việc tập trung mạnh mẽ vào hoạt động mở rộng phạm vi bao phủ thị trường cho Morinaga, DKSH sẽ chú trọng đặc biệt vào việc tăng mức độ hiện diện của các sản phẩm Hi-Chew và Dars Chocolate trên tất cả các kênh và toàn khu vực.

Ông Teruhiro Kawabe - Giám đốc điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Công ty Morinaga - cho biết: DKSH đang là đối tác kinh doanh chiến lược, giúp chúng tôi thúc đẩy doanh số của nhiều thương hiệu trên toàn khu vực. Với việc mở rộng hợp tác lần này, chúng tôi muốn tận dụng các khả năng chuyên môn đáng tin cậy của DKSH tại Việt Nam để tăng cường hơn nữa khả năng tiếp cận đối tượng tiêu dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng doanh số sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những tháng tiếp theo.

Ông Terry Seremetis - Trưởng ngành hàng tiêu dùng Tập đoàn DKSH - nhận xét: Việc thêm Hi-Chew và Dars Chocolate vào danh mục thương hiệu sẽ giúp chúng tôi tiếp tục thúc đẩy quá trình phân phối các sản phẩm bánh kẹo cho người tiêu dùng Việt Nam.

Được biết, Morinaga là một trong những nhà sản xuất bánh kẹo lớn của Nhật Bản được thành lập vào năm 1899. Công ty hoạt động với các lĩnh vực bao gồm kinh doanh sản xuất, mua và bán bánh kẹo, thực phẩm, món tráng miệng đông lạnh và các sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Thế Vĩnh