Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 24/07/2021 14:25

Doanh nghiệp logistics ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

18:16 | 18/06/2021
Mới đây Tập đoàn ITL và các công ty thành viên trong lĩnh vực logistics đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, với mong muốn chung tay cùng Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và cộng đồng đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Theo ITL, số tiền ủng hộ trên được trích từ lợi nhuận hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua nhằm hỗ trợ nguồn lực để các địa phương mua vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân.

Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện của Tập đoàn ITL đã trao tượng trưng số tiền 1,5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và tại Hà Nội, ITL cũng đã trao 500 triệu đồng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TP. Hà Nội.

Bên cạnh đó, Sotrans Group và các công ty thành viên (Sotrans Logistics, Vietranstimex, Sowatco) của Tập đoàn ITL cũng ủng hộ 1,126 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chung tay đóng góp kinh phí mua vắc xin thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngay trong giai đoạn căng thẳng nhất của làn sóng thứ 4 đại dịch Covid-19, ITL đã nhanh chóng triển khai chương trình CSR - Chung tay hỗ trợ, phòng, chống đại dịch Covid-19 đến với người dân ở vùng “tâm dịch” - xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thông qua tặng nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây.

ITL còn đang tiến hành các hoạt động ý nghĩa khác như nỗ lực đẩy nhanh quá trình tiêm vắc xin cho các thành viên ITL-ers,… để bảo vệ các thành viên của doanh nghiệp an toàn, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ từ các thành viên công ty để tiếp tục đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng Chống Covid-19 - chia sẻ gánh nặng ngân sách cùng Chính phủ.

Mai Ca