Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 19/09/2021 05:29

Doanh nghiệp tuyển dụng hơn 5.000 việc làm tại Ngày hội việc làm

17:04 | 10/05/2019
Hơn 5.000 cơ hội việc làm cho sinh viên được 70 doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2019, sáng 10/5, tại Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH).
doanh nghiep tuyen dung hon 5000 viec lam tai ngay hoi viec lam
PGS.TS Lê Văn Tán - Phó Hiệu trưởng IUH, trao thư cảm ơn cho các doanh nghiệp tham gia Ngày hội tuyển dụng, việc làm

Ngày hội việc làm có quy mô 80 gian hàng với 60 doanh nghiệp (DN) tham gia, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, cơ khí - điện - điện tử, môi trường, kinh tế - tài chính, du lịch - nhà hàng - khách sạn, thời trang... cùng với đó là nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn như: Kỹ sư thiết kế, nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn tài chính, giao dịch viên, nhân viên xuất nhập khẩu…

PGS.TS Lê Văn Tán - Phó Hiệu trưởng - IUH - cho biết, Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2019”, là sự kiện được tổ chức thường niên với mục tiêu kết nối DN với sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối cũng như người lao động có nhu cầu tìm việc, từ đó tạo mối liên hệ xuyên suốt giữa cung - cầu trong công tác phát triển nguồn nhân lực.

Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2019, sẽ thu hút hơn 10.000 sinh viên (SV) đến từ các trường đại học trên toàn TP. Hồ Chí Minh, trong đó có 4.000 SV IUH sắp tốt nghiệp đăng ký tham gia.

doanh nghiep tuyen dung hon 5000 viec lam tai ngay hoi viec lam

Sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển và thể hiện năng lực trước nhà tuyển dụng

Theo ghi nhận, tại ngày hội tuyển dụng hàng nghìn SV, đặc biệt SV năm cuối của tất cả các khối ngành kỹ thuật, kinh tế, cơ khí… đã tìm hiểu thị trường việc làm cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào vị trí mà mình mong muốn.

Bà Ngô Thị Mỹ Trinh - Phó giám đốc Công ty Ôtô Hoàng Long đánh giá cao chất lượng sinh viên của IUH, SV của trường có kiến thức nền tảng và ngoại ngữ rất tốt, tự tin, năng động. Hiện Hoàng Long có 70 chỉ tiêu tuyển dụng đối với các ngành như quản trị kinh doanh, kế toán, cơ khí, động lực học…

doanh nghiep tuyen dung hon 5000 viec lam tai ngay hoi viec lam
Doanh nghiệp tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp các ứng viên

Còn bà Ngô Thị Quỳnh Phương - Trưởng bộ phận kinh doanh Công ty DKSH – cho biết, DN đang tuyển dụng không giới hạn các vị trí việc làm khối ngành công nghệ kỹ thuật… các DN tuyển dụng việc làm tại ngày hội, đều mong muốn hợp tác lâu dài với nhà trường nhằm tuyển dụng các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của công ty.

Ngày hội tuyển dụng, việc làm đã phát huy được vai trò cầu nối hiệu quả, trở thành giải pháp thiết thực trong vấn đề giải quyết “đầu ra” cho SV IUH riêng và SV của TP. Hồ Chí Minh nói chung trong thời gian qua.

Minh Khuê