Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/01/2021 21:09

Emirates được bình chọn Hãng hàng không tốt nhất năm 2020

18:19 | 20/11/2020
Hãng hàng không Emirates (Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất) mới đây đã được công nhận là Hãng hàng không tốt nhất năm 2020 và Hãng hàng không đường dài tốt nhất tại Giải thưởng Du lịch Vương quốc Anh năm 2020.
Hãng hàng không Emirates mở thêm 10 điểm đến quốc tế Emirates tái khẳng định cam kết xanh

Giải thưởng đến với Emirates khi Hãng không này vẫn đang tiếp tục khôi phục hoạt động một cách an toàn và xây dựng lại mạng lưới điểm đến của mình nhằm mang lại nhiều cơ hội du lịch, kết nối khách hàng đến hơn 95 điểm đến thông qua Dubai.

2945-1

Sau một năm chưa từng có tiền lệ đối với ngành du lịch, hàng trăm nghìn phiếu bầu đã được gửi bởi độc giả với mong muốn tôn vinh những điều tốt nhất trong ngành.

Hàng loạt sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới của Emirates trên chiếc máy bay thân rộng hiện đại đã giúp hãng giành được giải thưởng. Trong đó, phải kể đến hơn 4.500 kênh giải trí mà hành khách có thể thưởng thức trên ice - hệ thống giải trí trên chuyến bay từng đoạt giải thưởng của hãng, cũng như như các bữa ăn lấy cảm hứng từ vùng miền và đồ uống miễn phí.

Gần đây, Emirates còn được đánh giá là Hãng hàng không an toàn nhất thế giới dựa trên các biện pháp ứng phó đối với đại dịch Covid-19.

Emirates được biết đến là một trong những Hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới với mạng lưới toàn cầu trải rộng trên sáu lục địa. Tại Việt Nam, hãng hiện đang khai thác 3 chuyến bay từ Hà Nội và 4 chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Dubai và từ đó, kết nối hành khách tới hơn 95 điểm đến trên toàn cầu.

Hoa Quỳnh