Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 05/12/2021 15:12

Fujitsu cung cấp giải pháp quản trị dữ liệu tối ưu cho môi trường kinh doanh

18:47 | 27/05/2021
Fujitsu là chuyên gia về PostgreSQL (hệ thống cơ sở dữ liệu mã nguồn mở) đã cung cấp giải pháp quản trị dữ liệu FUJITSU Enterprise Postgres (FEP) phiên bản nâng cao được thiết kế đặc biệt cho các môi trường kinh doanh quan trọng.
Doanh nghiệp đang “chạy đua” với tốc độ tăng trưởng của dữ liệu

Fujitsu là công ty dịch vụ và thiết bị công nghệ thông tin đa quốc gia của Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu, xây dựng và triển khai quản trị cơ sở dữ liệu PostgreSQL, Fujitsu cam kết đem đến các dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ thông tin của Việt Nam.

Fujitsu cung cấp giải pháp quản trị dữ liệu tối ưu cho môi trường kinh doanh

FUJITSU Enterprise Postgres là một cơ sở dữ liệu đáng tin cậy, được tạo ra cho các tổ chức yêu cầu hiệu suất truy vấn mạnh mẽ và tính sẵn sàng cao. Nó dựa trên hệ thống mã nguồn mở nổi tiếng thế giới - PostgreSQL, với khả năng bảo mật và hiệu suất tốt hơn.

FUJITSU Enterprise Postgres được cài đặt và vận hành bởi các chuyên gia cơ sở dữ liệu của Fujitsu, những người cũng có thể hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ cơ sở dữ liệu hiện có của bạn. Thực tế là FUJITSU Enterprise Postgres dựa trên PostgreSQL nên nó có khả năng tương thích cao với các hệ thống và ứng dụng khác. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản, sạch sẽ cải thiện trải nghiệm cho các DBA (Database Administrator - chuyên viên quản trị dữ liệu) thực thi các chức năng cơ sở dữ liệu cốt lõi, chẳng hạn như chạy truy vấn, sao lưu và phục hồi dữ liệu, khai thác dữ liệu và báo cáo của bạn dễ truy cập hơn.

Đại diện Fujitsu cho biết: PostgreSQL là hệ thống cơ sở dữ liệu mã nguồn mở tiên tiến nhất thế giới, nổi tiếng về độ tin cậy, khả năng mở rộng và bảo mật. Khi chúng tôi đang tìm cách phát triển giải pháp cơ sở dữ liệu hiệu quả nhất của mình, PostgreSQL là một mô hình rõ ràng. Chúng tôi thường xuyên đóng góp ý kiến cho sự phát triển của nó, dựa trên kinh nghiệm kinh doanh dày dặn của chúng tôi. Đổi lại, những cải tiến đối với PostgreSQL tác động trực tiếp đến giá trị của FUJITSU Enterprise Postgres đối với khách hàng của công ty.

FUJITSU Enterprise Postgres khác với PostgreSQL như thế nào? Trước hết, nâng cao độ tin cậy. Tính toàn vẹn của dữ liệu và tính liên tục trong hoạt động là điều tối quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào. Mất dữ liệu là một rủi ro đáng kể trong trường hợp đĩa vật lý bị lỗi. FUJITSU Enterprise Postgres giảm thiểu rủi ro này thông qua dự phòng dữ liệu trên phần cứng vật lý và điều phối dữ liệu phân tán này một cách đáng tin cậy trong quá trình khôi phục và xử lý lỗi tự động.

Bên cạnh đó, bảo mật cao hơn. Khi khối lượng dữ liệu được lưu trữ trong một hệ thống công nghệ thông tin tăng lên, thì nguy cơ rò rỉ dữ liệu cũng tăng theo. FUJITSU Enterprise Postgres tăng cường bảo mật ở nhiều cấp độ bao gồm mã hóa dữ liệu, mã hóa nhật ký và mã hóa kênh liên lạc nội bộ. Đồng thời, khả năng xử lý dữ liệu theo hàng cột trên bộ nhớ của FUJITSU Enterprise Postgres đảm bảo trả về nhanh hơn cho các truy vấn phức tạp, cung cấp cho tổ chức thông tin cần thiết và tức thời để đáp ứng các tình huống quan trọng.

Quỳnh Nga