Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 27/01/2021 07:58

Gamuda Land Việt Nam thắng lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2020

15:46 | 12/10/2020
Tại buổi lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 ) vào cuối tuần qua, Gamuda Land Việt Nam đã vinh dự đạt danh hiệu “Chủ đầu tư xuất sắc” (Best Developer) của năm, đồng thời thắng lớn ở 8 hạng mục chính trong khuôn khổ giải thưởng năm nay.

Được thành lập năm 2005 bởi tổ chức uy tín quốc tế về đánh giá, nghiên cứu thị trường bất động sản PropertyGuru, chuỗi Giải thưởng bất động sản Châu Á (Asia Property Awards) là giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất khu vực. Là một phần trong chuỗi, trong 6 năm liên tiếp tổ chức, giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 luôn thu hút được sự tham gia của những nhà phát triển bất động sản uy tín và lớn nhất trên thị trường.

0129-giai-thuong-bat-dong-san-vn

Gamuda Land Việt Nam nhận Giải " Chủ đầu tư xuất sắc" tại PropertyGuru Vietnam Propoerty Awards 2020

Năm nay, nhà kiến tạo đô thị hàng đầu đến từ Malaysia cũng là đơn vị dẫn đầu về số lượng khi nhận được 11 đề cử trên tổng số 49 hạng mục của giải thưởng này. Hạng mục tổng thể đã mang về vinh quang cao nhất cho Gamuda Land chính là “Chủ đầu tư xuất sắc” (Best Developer) của năm. Ngoài giải thưởng này, Gamuda Land Việt Nam còn vinh dự nhận được hàng loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Xây dựng công trình bền vững (Special Recognition in Sustainable Construction); Thiết kế bền vững (Special Recognition in sustainable design”; Xây dựng cộng đồng (Special Recognition in building community) và Môi trường - Xã hội - Quản trị doanh nghiệp (Special Recognition in ESG).

Đối với các giải thưởng dành cho dự án, Celadon City - khu đô thị xanh đẳng cấp quốc tế do Gamuda Land làm chủ đầu tư cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Quy hoạch tổng thể xuất sắc nhất” (Best Masterplan Design”. Đồng thời, Diamond Centery, dự án thành phần khu căn hộ cao cấp thuộc Celadon City cũng đã giành lấy chiến thắng ở một trong những hạng mục cạnh tranh gay gắt nhất, “Thiết kế kiến trúc cảnh quan chung cư cao cấp tốt nhất” (Best High-End Condo Landscape Architectural Design)….

Ngoài việc là một “tay chơi lớn” đầy tiềm lực trên thị trường bất động sản, Gamuda Land còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng. Hoạt động nhân ái mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp là “Chạy vì trái tim” phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam, chương trình chạy bộ từ thiện thường niên để gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Qua 7 năm tổ chức, tổng số tiền gây quỹ của “Chạy vì trái tim” đã vượt mức 30 tỉ đồng, mang lại cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho trên 1.000 bệnh nhi tim bẩm sinh.

Mai Ca