Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 20/10/2021 05:49

GE trao tặng 3.000 bộ đồ bảo hộ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

18:00 | 15/09/2021
GE Việt Nam vừa ủng hộ 3.000 bộ đồ bảo hộ cấp 4 (PPE) và hơn 220 thùng sữa dinh dưỡng để hỗ trợ cho các bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch. Các vật phẩm đã được trao tặng đến 4 bệnh viện dã chiến ở TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Nghệ An và chính quyền Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổng số tiền 600 triệu đồng để thực hiện chương trình được quyên góp từ các đơn vị và toàn bộ nhân viên của GE trên khắp Việt Nam, bao gồm văn phòng GE ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, nhà máy GE Hải Phòng, nhà máy GE Dung Quất ở Quảng Ngãi và xưởng sửa chữa Phú Mỹ ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là chiến dịch mới nhất nằm trong chuỗi hoạt động của GE nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

GE trao tặng 3.000 bộ đồ bảo hộ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch
Chương trình là một phần trong các hoạt động của GE nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Ông Phạm Hồng Sơn - Tổng giám đốc GE Việt Nam - cho biết: “Hợp tác là yếu tố then chốt để cùng vượt qua những thách thức. Đây cũng là một phần trong chiến lược toàn cầu của GE. Là một đối tác lâu năm tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp một phần nào đó giúp bảo vệ các nhân viên y tế tuyến đầu tốt hơn, bảo đảm sự an toàn của họ như họ đang đảm bảo sự an toàn của chúng ta, và hỗ trợ vào công cuộc chống dịch”.

Tình nguyện là một phần quan trọng trong văn hóa của GE đối với toàn bộ nhân viên nói riêng và toàn công ty nói chung. Các tình nguyện viên GE (GE Volunteers) đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như hiến máu nhân đạo, quyên góp từ thiện cho trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện….

Gần đây nhất, GE Foundation - quỹ từ thiện độc lập của GE đã ủng hộ hơn 1,6 tỷ đồng (tương ứng 73.000 đô la Mỹ) cho tổ chức Habitat for Humanity Việt Nam, để hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai tại tỉnh Quảng Ngãi. Dự án đã và đang hỗ trợ tái thiết, cải tạo cơ sở vật chất cho hai trường tiểu học Bình Thạnh 2 và Bình Nguyên thuộc huyện Bình Sơn - một trong số các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau đợt lũ và sạt lở đất lịch sử vào cuối năm 2020.

PV

TagTag: