Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/06/2021 18:31

GiNET trở thành Bolttech: Nắm bắt cơ hội bảo hiểm số tại Việt Nam

21:54 | 05/10/2020
GiNET là một phần trong mạng lưới dịch vụ công nghệ bảo hiểm tiên tiến của Bolttech tại Việt Nam, có vai trò kết nối các nhà cung cấp bảo hiểm với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Công ty Cổ phần GiNET Việt Nam và Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm GiNET Việt Nam (GiNET), nhà môi giới và đại lý bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam vừa tuyên bố đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải pháp số Bolttech Việt Nam và Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm Bolttech Việt Nam, đồng thời tiến hành đổi tên toàn bộ thương hiệu trong những tháng tới.

Nắm bắt cơ hội bảo hiểm số tại Việt Nam
Ông Tạ Chiến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm Bolttech Việt Nam vui mừng khi GiNET gia nhập gia đình Bolttech

Tin tức này diễn ra sau khi GiNET trở thành một phần của bolttech, doanh nghiệp quốc tế về công nghệ bảo hiểm vào đầu năm nay. Khách hàng của GiNET sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc chuyển giao quyền sở hữu và đổi tên thương hiệu, đồng thời tất cả các dịch vụ và thỏa thuận sẽ tiếp tục không bị gián đoạn.

Ông Rob Schimek, Tổng Giám đốc Tập đoàn bolttech cho biết, công bố hôm nay đánh dấu bước đi ấn tượng tiếp theo cho thương hiệu của chúng tôi trong khu vực khi GiNET trở thành một bộ phận quan trọng để chúng tôi đạt được tầm nhìn của mình là kết nối mọi người với nhiều cách thức hơn để bảo vệ những thứ họ coi trọng. Chúng tôi có tham vọng lớn đối với thị trường Việt Nam và điều này sẽ tạo ra những cơ hội mới cho các khách hàng, nhân viên và đối tác của GiNET khi chúng tôi tích hợp các khả năng công nghệ bảo hiểm của mình vào hoạt động của bolttech tại Việt Nam.

Ông Tạ Chiến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm Bolttech Việt Nam và là nhà đồng sáng lập GiNET chia sẻ, chúng tôi thật sự rất vui mừng khi được gia nhập gia đình Bolttech và PCG để nắm bắt cơ hội bảo hiểm số tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi tại GiNET luôn luôn là tận dụng sức mạnh của công nghệ và các nền tảng để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và giai đoạn mới khi chúng tôi trở thành thành viên của tập đoàn Bolttech đầy năng động sẽ giúp chúng tôi mang lại những trải nghiệm này cho khách hàng một cách tối ưu hơn.

GiNET là nhà môi giới đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng trực tuyến toàn diện để so sánh và bán các dòng sản phẩm bảo hiểm tiêu dùng. Sau khi Bolttech gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2019 với hoạt động kinh doanh bảo vệ thiết bị đầy tiềm năng, GiNET giúp mở rộng quy mô kinh doanh đang phát triển của Bolttech tại Việt Nam và đưa công ty tiến một bước gần hơn đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm và bảo vệ dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới.

Bolttech hiện có mặt tại 12 quốc gia trên khắp ba châu lục đó là châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu. Hoạt động thương mại hiện đang trải rộng tại Áo, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Ý, Malaysia, Philippine, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Hoa Kỳ.

Quỳnh Nga