Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 12/04/2021 07:20

Grab ra mắt GrabKitchen Bình Thạnh, mở rộng mô hình “căn bếp trung tâm"

15:59 | 24/12/2019
Grab - siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á, vừa chính thức ra mắt GrabKitchen thứ 2 tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu việc mở rộng mô hình “căn bếp trung tâm" (cloud kitchen) tại TP. Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam.

Tại GrabKitchen Bình Thạnh, Grab đã quy tụ 15 nhà hàng, quán ăn phổ biến được người tiêu dùng ưa thích dựa trên việc phân tích thói quen ăn uống của người dùng và quan sát các đơn hàng trong khu vực. Các nhà hàng bao gồm: say Coffee, cơm văn phòng Rio, bánh mì que Pháp BMQ, gà bó xôi Yummy, cháo sườn Chú Chen, bánh canh cua 91, dừa sáp Travico, tiệm ăn Chợ Lớn Cơm & Bánh Canh...

grab ra mat grabkitchen binh thanh mo rong mo hinh can bep trung tam
GrabKitchen Bình Thạnh đi vào hoạt động đánh dấu sự mở rộng mô hình "căn bếp trung tâm" của Grab tại TP. Hồ Chí Minh

Từ nay, người dùng sinh sống và làm việc quanh quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận như quận 1, quận 2, Gò Vấp... có thể đặt món một cách nhanh chóng, với chi phí giao hàng tiết kiệm thông qua mục GrabKitchen trên ứng dụng Grab. Món ăn của tất cả các nhà hàng, quán ăn có mặt tại GrabKitchen sẽ hiển thị trên cùng một menu, cho phép người dùng đặt kết hợp món ăn từ nhiều quán mình yêu thích trên cùng một đơn hàng.

Mô hình GrabKitchen đang phát triển mạnh mẽ tại các thị trường Đông Nam Á. Riêng tại thị trường Indonesia, tính đến tháng 12 năm nay, đã có 50 GrabKitchen được đưa vào hoạt động. Tại Việt Nam, trong nửa đầu năm 2019, GrabFood, nền tảng giao nhận thức ăn hàng đầu Việt Nam, đạt tổng giá trị giao dịch tăng 400%, ghi nhận số lượng đơn hàng xử lý trung bình hàng ngày lên đến 300.000 đơn hàng. Và chỉ sau 2 tháng, GrabKitchen đầu tiên khai trương tại Thủ Đức, mô hình này đang tiếp tục được Grab nhân rộng tại TP. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

M.L