Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/05/2021 08:33

Hàng loạt người nổi tiếng sẽ hướng dẫn bí quyết thành công trên nền tảng TopClass

21:03 | 27/10/2020
Chính thức ra mắt ngày 27/10, TopClass (www.topclass.com.vn) - nền tảng giáo dục trực tuyến sẽ giúp người hâm mộ Việt Nam học hỏi kiến thức nghề nghiệp và bí quyết thành công từ những người nổi tiếng, các nhân vật đã có dấu ấn thành công nhất định trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí, nghệ thuật, truyền thông, thể thao, phong cách sống và nhiều hơn nữa.

Ngay khi ra mắt nền tảng TopClass, ca sĩ người mẫu Hồ Ngọc Hà sẽ chia sẻ và hướng dẫn cách phát triển sự nghiệp trong âm nhạc. Người sáng lập công ty khởi nghiệp VNG trị giá hàng tỷ đô la đầu tiên của Việt Nam - Lê Hồng Minh hướng dẫn khởi nghiệp công nghệ. Nữ diễn viên gạo cội và ngôi sao của bộ phim mới ra mắt Tiệc Trăng Máu - Hồng Ánh sẽ hướng dẫn về nghệ thuật diễn xuất. Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Lý Quí Khánh và siêu mẫu Lan Khuê cũng sẽ tham gia hướng dẫn về thiết kế thời trang và kỹ năng người mẫu.

Bên cạnh đó, trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm 5 chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và giải trí tham gia vào TopClass.

4134-nen-tang-giao-duc-truc-tuyen
Đồng sáng lập kiêm CEO Erik Davis chia sẻ về nền tảng TopClass

“Tôi hy vọng sẽ chia sẻ với các bạn những trải nghiệm và những bài học mà tôi đã rút ra được trong suốt 15 năm thành lập và phát triển VNG, từ khó khăn của những ngày đầu tiên, vai trò của việc lựa chọn sản phẩm và lựa chọn đội ngũ đồng sáng lập”, Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập VNG Corporation Lê Hồng Minh chia sẻ.

Theo các nhà phân tích, riêng lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam và Đông Nam Á được dự đoán sẽ đạt tổng doanh thu 3 tỷ USD và 20 tỷ USD trong vòng vài năm tới khi thị trường tiếp tục tăng trưởng với mức tăng trưởng kép hàng năm (CARG) đạt 20% trong khu vực. TopClass hướng đến sự khác biệt bằng cách tập trung vào chất lượng hơn số lượng giảng viên và mang lại trải nghiệm giáo dục hướng đến sự giải trí thông qua các nội dung giảng dạy được sản xuất theo phong cách Hollywood.

Chia sẻ về TopClass, đồng sáng lập kiêm CEO Erik Davis chia sẻ: Có rất nhiều hình thức giáo dục mà tất cả đều có giá trị. Nhiệm vụ của TopClass là mang lại cơ hội cho mọi người để có thể tiếp cận kho tàng kiến thức của những nhân vật nổi tiếng, đã có được sự ghi nhận thành công lớn nhất trong sự nghiệp của họ, điều mà không phải ai cũng có thể học hỏi và dễ dàng tiếp cận được.

Trong khi một giờ của những nhân vật như Tổng giám đốc Lê Hồng Minh hay ca sĩ Hồ Ngọc Hà có thể lên đến hàng nghìn đô la thì mỗi khóa học hơn 2 tiếng trên TopClass với các nhân vật này chỉ có giá 699.000 VND đồng. Hơn nữa, người học có thể tận dụng gói truy cập cả năm không giới hạn với tất cả các khóa học hiện tại và trong tương lai chỉ với 1.499.000 VND đồng.

Đặc biệt, ngoài việc có thể đăng ký học trên các ứng dụng như App Store, Google Play Store, người học còn có thể truy cập và đăng ký TopClass trên ứng dụng App MBBank của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) - đơn vị đồng hành và phân phối các khóa học của TopClass.

Mai Ca