Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 27/01/2021 08:10

HEINEKEN Việt Nam mang niềm vui đến các gia đình khó khăn đón Tết

08:15 | 10/01/2020
Với mong muốn góp phần mang đến cái Tết đầm ấm cho những hộ gia đình khó khăn, ngày 9/1, HEINEKEN Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tiger - Mùa xuân ấm áp 2020”, trao tổng cộng 260 phần quà, trị giá 130 triệu đồng tới các gia đình khó khăn tại Hội người mù Thường Tín và xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đây là năm thứ chín HEINEKEN Việt Nam thực hiện chương trình “Mùa Xuân ấm áp” để mang niềm vui đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết. Trong suốt các năm qua, ngoài ngân sách công ty hơn 9,6 tỷ đồng, chương trình cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo nhân viên và đối tác kinh doanh với tổng số tiền quyên góp tính đến nay là 2 tỷ đồng và gần 11,000 giờ tình nguyện để mang những món quà ý nghĩa đến với bà con ở khắp các vùng miền trên cả nước.

heineken viet nam mang nie m vui de n ca c gia di nh kho khan do n te t
Ông Taco Zantinge, Giám đốc nhà máy bia HEINEKEN Hà Nội, trao quà tết cho gia đình khó khăn tại huyện Thường Tín

Năm nay, chương trình hỗ trợ cộng đồng “Tiger - Mùa xuân ấm áp” của HEINEKEN Việt Nam sẽ trao tổng cộng gần 5,000 phần quà Tết, trị giá hơn 1,6 tỷ đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 28 tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi hộ gia đình sẽ được nhận một phần quà Tết bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm hằng ngày.

Ông Trần Minh Triết, Phó Tổng Giám đốc Điều Hành HEINEKEN Vietnam, cho biết: “Chương trình Mùa Xuân ấm áp là một trong những hoạt động được ủng hộ nhất trong kế hoạch hoạt động thường niên của chúng tôi khi chương trình mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh cần nhận được sự sẻ chia nhất vào thời điểm đặc biệt của năm. Chúng tôi rất tự hào khi các nhân viên, các đối tác của công ty cùng chia sẻ tinh thần này và chủ động đóng góp thời gian, công sức, tiền bạc của mình để hỗ trợ chương trình. Với tinh thần tương thân tương ái đó, chúng tôi hi vọng mình có thể mang đến không khí ấm áp và tạo ra sự khác biệt cho mọi người trong mỗi dịp Tết đến xuân về.”

Ngọc Hân