Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 16/06/2021 15:29

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam: Hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản Bình Thuận kết nối bán hàng

20:42 | 18/04/2021
Vào ngày 8/5 tới, tại Trung Tâm hội nghị Tỉnh Bình Thuận, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ hỗ trợ chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản quảng bá dự án, nhằm mục đích kết nối bán hàng. Đây sẽ là bước giúp thị trường bất động sản tại Bình Thuận đi theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao được vai trò và vị thế của những người làm nghề môi giới chân chính.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - đại diện ban tổ chức - cho biết: Bình Thuận là thị trường tiềm năng, có sức tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên, việc kết nối các cá nhân tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản trong khu vực hiện tại chưa cao. Do vậy, khi triển khai ý tưởng này chúng tôi nhận được sự đồng cảm của nhiều đơn vị phân phối và phát triển dự án.

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam: Hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản Bình Thuận kết nối bán hàng
Bình Thuận là thị trường tiềm năng, có sức tăng trưởng mạnh trong tương lai

Chương trình lần này ban tổ chức có những mục tiêu rõ ràng: Hỗ trợ chủ đầu tư và sàn quảng bá dự án, kết nối đại lý bán hàng. Thông thường nếu tự tổ chức một sự kiện riêng thì phải bỏ ra chi phí rất lớn, thời gian chuẩn bị dài nhưng việc huy động số lượng người tham dự đông và chất lượng không dễ. Nhưng khi đăng ký tham gia lần này, doanh nghiệp sẽ có sẵn tất cả mọi thứ: Hội trường chuyên nghiệp quy mô trên 500 người, bao gồm môi giới, nhà đầu tư, lãnh đạo các công ty bất động sản; nhà môi giới kết nối được nguồn hàng chất lượng…

Thanh Tâm