Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/09/2021 20:17

ILDEX Vietnam 2021: Kết nối trực tuyến ngành chăn nuôi, thủy sản

11:49 | 19/07/2021
Sự kiện triển lãm trực tuyến ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt, nuôi trồng thủy sản (ILDEX Vietnam 2021) và V-Connect Vietnam Edition sẽ diễn ra từ ngày 21-23/7/2021, trên nền tảng kỹ thuật số kết nối giao thương B2B do VIV và ILDEX phát triển.

Đây là hoạt động nhằm kiến tạo các cơ hội kinh doanh hiệu quả, duy trì chuỗi cung ứng cho ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản Việt Nam cũng như quốc tế, vượt qua khó khăn của đại dịch.

Tại sự kiện, khách tham dự được gặp gỡ hàng trăm thương hiệu hàng đầu của ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt, nuôi trồng thủy sản trong nước và hơn 30 nước quốc gia, vùng lãnh thổ. Các gian hàng tiêu biểu có thể kể tới như Behn Meyer, Miavit, Lucta, Peja, Huali, Hoa Lam, Olmix, Nan Group...

Cùng với sự kiện giới thiệu sản phẩm, cũng như sự kiện diễn ra trực tiếp hàng năm trước đây, ILDEX Vietnam 2021 còn có các hội nghị phát trực tiếp với các chủ đề thiết thực và cập nhật như: Quản lý kháng sinh trong trang trại lợn - Một cách tiến tới an toàn sinh học và an toàn thực phẩm ở trang trại; Tái đàn sau dịch tả lợn châu Phi - Hỗ trợ của Hoa Kỳ cho các nỗ lực phục hồi; Công nghệ vắc xin Prevexxion RN - Tối ưu hóa bảo vệ chống lại bệnh Marek,….

Được biết, tại sự kiện có hơn 100 khách hàng VIP từ chuỗi cung ứng sản xuất protein động vật quanh khu vực châu Á Thái Bình Dương gồm CP, Japfa, Malindo, New Hope, Cargill… sẽ trực tuyến và sẵn sàng kết nối với các nhà cung cấp.

Sự kiện do VNU Asia Pacific (Thái lan) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS Việt Nam) phối hợp tổ chức.

Theo đánh giá của giới kinh doanh, qua nhiều năm tổ chức - ILDEX Vietnam đã trở thành cầu nối quan trọng cho các nhà kinh doanh quốc tế trong ngành thâm nhập vào thị trường Việt Nam, thúc đẩy hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Mai Ca