Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 07:02

Juniper Networks: Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại hóa hệ thống mạng và trung tâm dữ liệu

20:55 | 26/05/2020
Gần đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang có xu hướng sử dụng công nghệ điện toán đám mây cho nền tảng quản lý dữ liệu nhằm bắt kịp đà phát triển của công nghệ toàn cầu. Điều này đòi hỏi hệ thống hạ tầng mạng phải có hiệu suất cao, hỗ trợ SDN, môi trường mạng ảo linh hoạt và bảo mật. Để đáp ứng tất cả các tiêu chí này, cũng như đáp ứng chi phí đầu tư tốt nhất, ADG khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư và sử dụng giải pháp nâng cấp hạ tầng với thiết bị chuyển mạch EX series của Juniper Networks.    

Tất cả các thiết bị chuyển mạch Ethernet thuộc EX Series của Juniper Networks đều đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về bảo mật, truyền thông hợp nhất, tính di động và ảo hóa trong hệ thống mạng doanh nghiệp. Đây là dòng sản phẩm cung cấp nền tảng hạ tầng mạng tin cậy và nằm trong danh mục giải pháp của Juniper Networks dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc hệ thống LAN/Campus. EX Series là sự đầu tư lý tưởng với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu năng vượt trội, đồng thời giúp doanh nghiệp xây dựng một hạ tầng mạng được kết nối đồng bộ và đem lại hiệu suất cao.

juniper networks giai phap ho tro doanh nghiep hien dai hoa he thong mang va trung tam du lieu

Từ quý 4/2019, ADG đã chính thức trở thành nhà phân phối nội địa chính hãng đầu tiên của Juniper Networks tại thị trường Việt Nam, phân phối tất cả các thiết bị chuyển mạch EX Series cũng như các giải pháp mạng, bảo mật tiên tiến của Juniper Networks, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm.

EX Series có thể tích hợp với giải pháp SDN Contrail Service Orchestration của Juniper Networks, cung cấp khả năng cấu hình, quản lý và điều phối từ thiết bị quản lý trung tâm hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây.

Với công nghệ Virtual Chassis, nhiều thiết bị chuyển mạch EX Series được kết nối với nhau như một thiết bị duy nhất, giúp giảm chi phí vận hành và đơn giản hóa việc quản lý. Khi được triển khai dưới dạng thiết bị vệ tinh trong giải pháp Junos Fusion Enterprise, các thiết bị chuyển mạch EX Series được quản lý từ một giao diện duy nhất. Dựa trên nghiên cứu của Juniper đã được chứng minh và hệ điều hành Junos OS, bộ chuyển mạch EX series sẽ đem đến độ tin cậy cho mọi ứng dụng.

Bộ chuyển mạch EX series không chỉ giải quyết nhu cầu cung cấp khả năng truy cập mọi nơi tới hệ thống mạng của công ty, mà còn nâng cao hiệu quả vận hành mạng và cải thiện khả năng bảo mật, giúp các doanh nghiệp triển khai được hạ tầng mạng hiệu năng cao dựa trên 3 nguyên lý quan trọng: Tính đơn giản trong vận hành; độ tin cậy cao; khả năng tích hợp và hợp nhất.

Đại diện của ADG cho hay: “Juniper Networks EX series chính là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn tăng khả năng cạnh tranh và góp phần vào thành công kinh doanh bằng cách mang lại hiệu quả hoạt động, tính liên tục và sự linh hoạt của mạng cho môi trường doanh nghiệp đầu cuối”.

Hiện tại các dòng sản phẩm EX series đã được ADG phân phối rộng rãi trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm chuyển mạch Ethernet EX series, vui lòng liên hệ ADG theo thông tin sau:

Thùy Linh