Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 06/12/2021 14:47

Kết nối cộng đồng tiếp sức phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì dịch Covid-19

08:49 | 16/10/2021
Nhân ngày Lương thực thế giới và ngày Phụ nữ Việt Nam, ShopeeFood phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh và chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” kêu gọi người dùng đặt mua các giỏ quà từ ngày 16/10 đến 19/10 trên ứng dụng của ShopeeFood, gồm các nhu yếu phẩm để gửi tặng đến phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo đó, người dùng có thể đặt mua trước các “Giỏ quà san sẻ” trên nền tảng ShopeeFood và thanh toán bằng hình thức không tiền mặt thông qua ví ShopeePay và thẻ ATM. Mỗi giỏ quà bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, nui, nước mắm, mì tôm… với giá trị lên đến 300.000 đồng. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được xác nhận. Danh sách người mua ủng hộ cùng số lượng giỏ quà do ShopeeFood ghi nhận và sẽ được công bố trên nền tảng ShopeeFood sau khi chương trình kết thúc.

Từ ngày 20/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh sẽ trao tặng các giỏ quà đến tận tay những hoàn cảnh phụ nữ và trẻ em khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố kịp thời nhất để cùng hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay.

Trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh đang chuyển dần sang trạng thái bình thường mới, song vẫn còn rất nhiều người dân trên địa bàn phải đối diện với những tổn thất nặng nề mà đại dịch Covid-19 để lại. Trong đó, phụ nữ và trẻ em là những đối tượng bị ảnh hưởng và dễ tổn thương nhất.

Được biết, chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động vào ngày 28/8. Đây là hoạt động nhằm kêu gọi, huy động người dân, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em sinh sống tại các tỉnh, thành phố đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Cùng chung mong muốn, chương trình “Giỏ quà san sẻ” là hoạt động nằm trong sự kiện “Kết nối yêu thương” của ShopeeFood gồm các chương trình hỗ trợ, tiếp sức cho người dùng và đối tác tài xế, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng và rộng hơn là cộng đồng Việt Nam.

Mai Ca