Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 14/06/2021 15:52

Khen thưởng các cán bộ công đoàn tiêu biểu

08:52 | 17/08/2019
Ngày 16/8, Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức biểu dương, khen thưởng các cán bộ công đoàn tiêu biểu, các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong hoạt động công đoàn, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, biểu dương đoàn viên, CNVC-LĐ tiêu biểu trong phong trào “Người tốt Việc tốt”, “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2019.    

Bà Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP.Hồ Chí Minh cho biết, trong đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn khối đã có nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức người lao động. Nhằm ghi nhận những thành tích của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trong việc tổ chức và hoạt động công đoàn, Ban Thường vụ Công đoàn Khối đã tổ chức bình chọn và tuyên dương “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” năm 2019 cấp trên cơ sở.

khen thuong cac can bo cong doan tieu bieu
Các cán bộ công đoàn tiêu biểu được khen thưởng dịp này

Theo đó, Ban Thường vụ Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh đã tặng biểu trưng cho 22 cán bộ công đoàn được tuyên dương “Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi” cấp Khối năm 2019. Trong đó đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - VPĐD Báo Công Thương tại TP.Hồ Chí Minh được tuyên dương lần này.

Dịp này, Công đoàn Khối cũng đã tặng biểu trưng cho 7 tập thể và 7 cá nhân đã thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tặng biểu trưng cho 6 cá nhân được tuyên dương “Người tốt việc tốt”; Tặng biểu trưng cho 14 cá nhân được tuyên dương “Lao động giỏi” cấp Khối năm 2019.

Hoàng Tỷ